Cùng tin phong thủy tìm hiểu những cung hoàng đạo dễ gặp chuyện buồn về vấn đề tình cảm năm 2019, có thể là mâu thuẫn hoặc bị lừa dối. 

3 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn về tình cảm năm 2019

 

 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sao Thủy gây tác động khiến cho cảm xúc người cung Song Tử ít nhiều bị ảnh hưởng, có nhiều điều mâu thuẫn về tâm lý ở trong đầu của bạn, phần thì bạn muốn được quan tâm, yêu thương nhưng mặt khác lại lo sợ những điều không hay có thể gặp phải.

Xem bói bài tình yêu chia sẻ, mặc dù có người muốn bao bọc cho bạn nhưng vì mâu thuẫn nội tâm nên bạn không thể mở lòng mình ra, cuối cùng là vẫn độc thân.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Năm nay vận đào hoa nở rộ nhưng bạn chớ nên dễ dàng đồng ý tình cảm của ai đó kẻo dễ bị lừa dối. Việc người đó ở lại lâu bên bạn hay không còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn ngay thời điểm này.

Cặp đôi nào đang có tình cảm với nhau cần phải có cách cư xử phù hợp với nửa kia, bạn cần sự trung thực, không để bị tác động bởi những lời nói thêu dệt dối trá từ người khác, điều đó chỉ khiến cho hai bạn dễ mâu thuẫn với nhau.

Đặc biệt là trong nửa cuối năm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, cách bạn hành động bộc phát vì hoàn toàn chịu ảnh hưởng của cảm xúc.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu có xuất hiện trong tháng 3 khi Bảo Bình có rất nhiều thời cơ để gặp mặt người khác giới, tuy nhiên bạn không nên vội vàng, phải tính toán kỹ lưỡng vì thứ cảm tình ban đầu không thể đảm bảo cho một mối quan hệ ổn định dài lâu. Lich van nien cho hay, đến khi hết tháng 3 thì cuộc sống tình cảm của Bảo Bình khá yên bình.

Những cặp đôi đang yêu hay gây căng thẳng, cãi cọ. Phần lớn lý do liên quan tới tiền bạc, khi thiếu thốn thì chẳng còn ai nghĩ tới lãng mạn được nữa. Thế nhưng nếu bạn để ý tới cảm xúc của mình, điều chỉnh thái độ thì sẽ tránh được rắc rối không đáng có này.