Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha sau vòng 24 đã có nhiều thay đổi.

Sau lịch thi đấu diễn ra vào cuối tuần qua trong khuôn khổ La Liga, vị trí của các đội bóng đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là khoảng cách giữa các câu lạc bộ đầu bảng.

Thi đấu thiếu người, Real Madrid đã thất thủ tại sân nhà với tỉ số 1-2 trước Girona, đây là trận thua thứ bảy của họ kể từ đầu mùa. Sergio Ramos phá kỷ lục về việc nhận thẻ đỏ ở giải đấu này, nâng tổng số thẻ đỏ anh nhận lên 20.

Để thua ngay tại sân nhà khiến khoảng cách giữa Real và Barca nới rộng thành 9 điểm. Còn với Girona, họ đã cắt đứt chuỗi trận bết bát và hiện đang xếp ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha sau vòng 24

Villarreal tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng bằng chiến thắng 3-0 trước Sevilla tại La Ceramica. Sau trận thua, Sevilla vẫn dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ tư còn ”tàu ngầm vàng” chỉ cần một chiến thắng nữa để có thế thoát khỏi nhóm “cầm đèn đỏ”.

Valencia đã kéo dài mạch bất bại của mình lên con số 7 sau trận hòa trước Espanyol tại Mestalla. Một điểm là đủ để tạm thời nâng vị trí của cả hai đội lên một bậc ở La Liga, với Valencia họ vươn lên vị trí thứ tám và Espanyol tiến gần hơn đến nửa trên của bảng xếp hạng với vị trí 12.

Alaves đã giành được một điểm tại Seville sau trận hòa 1-1 với Real Betis. Với việc cầm hòa Alaves, Real Betis đã chiếm vị trí của Valencia và đẩy “bầy dơi” xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Kết quả bóng đá ngày chủ nhật được tin thể thao cập nhật:

Real Madrid 1-2 Girona.

Valencia 0-0  Espanyol.

Villarreal 3-0 Sevilla.

Real Betis 1-1 Alaves.