Valencia lên tiếng về vụ Quang Hải; Thủ quân SLNA tiết lộ mục tiêu trong ngày V-League 2021 là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 9/3.

Valencia lên tiếng về vụ Quang Hải

Trao đổi với truyền thông, ông Sean Bai – đại diện của CLB Valencia cho biết: “Nói chung, phía Valencia không bình luận gì về những tin đồn chuyển nhượng bởi luôn có những đồn đoán xung quanh tương lai của những cầu thủ giỏi.

Nếu có bất cứ thông tin gì mới liên quan đến thương vụ này hoặc lãnh đạo của Valencia xác nhận, chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm”.

Việc CLB Valencia quan tâm đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhằm chuẩn bị cho lịch thi đấu 24h mùa giải mới càng được đẩy lên cao khi thái tử người Malaysia ohor Darul Ta’zim đang có ý định mua lại CLB Valencia từ người bạn thân là tỷ phú Peter Lim (người Singapore). Được biết, chi phí để mua lại Valencia sẽ rơi vào khoảng hơn 400 triệu euro.

Bóng đá Việt Nam tối 9/3: Valencia lên tiếng về vụ Quang Hải

Thủ quân SLNA tiết lộ mục tiêu trong ngày V-League 2021

Chia sẻ với giới truyền thông, thủ quân Hoàng Văn Khánh đã thể hiện quyết tâm giành 3 điểm cùng SLNA trong ngày V-League trở lại.

“Đây sẽ là một mùa giải không dễ dàng khi nhiều đội đã đầu tư mạnh mẽ để tranh vào top 6, đồng nghĩa với một suất trụ hạng sớm. Nhưng CLB SLNA có phẩm chất riêng của mình và chúng tôi sẽ sớm thể hiện điều đó khi V-League trở lại.

Trong thời gian qua, BHL SLNA đã chú trọng duy trì thể thực và hoàn thiện kỹ chiến thuật cho đội. Sau thời gian nghỉ thi đấu vì án phạt, hiện nay tôi rất sẵn sàng ra sân thi đấu để khẳng định giá trị bản thân mình”.

=> Mời bạn đọc đón xem cách đặt tên cho con và tên Hải Đăng có ý nghĩa gì để đặt tên hay cho bé yêu nhé!

SLNA đặt mục tiêu lớn

Hoàng Văn Khánh bày tỏ quyết tâm khi V.League trở lại: “Đây sẽ là một mùa giải không dễ dàng khi nhiều đội đã đầu tư mạnh mẽ để tranh vào TOP 6, đồng nghĩa với một suất trụ hạng sớm. CLB SLNA có phẩm chất riêng của mình và chúng tôi sẽ sớm thể hiện điều đó khi V.League trở lại. Trong thời gian qua, BHL SLNA đã chú trọng duy trì thể thực và hoàn thiện kỹ chiến thuật cho đội. Sau thời gian nghỉ thi đấu vì án phạt, hiện nay tôi rất sẵn sàng ra sân thi đấu để khẳng định giá trị bản thân mình”.