Chơi xì tố cũng như các trò chơi bài khác của bạn, luôn mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc mới lạ. Vì đây là trò mang tính cân não nhiều cũng như đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng mưu mẹo. Đối với những game này, bạn hãy thực hiện cách đánh xì tố bịp trong một số ván chơi để có thể dành trọn chiến thắng nhé. 

Đánh dấu mỗi lá bài sau từng ván chơi

>> Cách chơi app trò chơiứng dụng đổi thưởng Xì Tố online Fa88

Đây là một trong những cách đánh xì tố bịp được nhiều người chơi áp dụng nhất. Có nhiều cách để bạn đánh dấu quân bài như. Bạn có thể dùng bút dạ quang, bút dạ hoặc chỉ là vết lạ, ….Chỉ cần có một dấu thật nhỏ để không ai nhận ra được chúng ngoại trừ bạn là được. Sau khi đánh dấu, bạn cũng không thể nhìn thấy lá bài của đối thủ được. Nhưng bạn sẽ có thể dựa vào những con bài đó để suy đoán ra bài của đối thủ. 

Cách đánh xì tố bịp kiếm bộn tiền cho người mới “nhập môn”

Từ đó, mọi quyết định của bạn cũng sẽ đều chuẩn xác hơn. Cách đánh bịp này bạn sẽ có thể áp dụng được rất nhiều lần mà chẳng hề mảy may lo sợ đối thủ sẽ phát hiện ra. Tuy nhiên, bạn cũng cần thực hiện việc đánh dấu nhanh chóng để đối thủ không phát hiện ra được trước khi chơi xì tố.

Ghim lại quân bài bạn muốn giữ

Đối với chiêu trò này, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi quân bài mà bạn muốn ghim. Bên cạnh đó, hãy để ý đến thái độ, nước đi của người cùng chơi để có thể bắt bài được họ. Hoặc một cách đơn giản hơn là bạn cố gắng ghim quân bài đó vào một nơi nào đó sau khi kết thúc ván đấu. 

Vậy là, khi chơi các ván bài sau, nếu thấy thích hợp là bạn có thể bỏ chúng ra và dùng thôi. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi bạn phải thao tác nhanh gọn tránh để đối thủ biết được. Đồng thời cũng đừng quá vội vàng khi mang lá bài ra mà hãy chờ đến thời điểm tốt nhất đã.

Ghim lại quân bài bạn muốn giữ

Kết thủ với một người chơi trong ván xì tố

Cách đánh xì tố bịp thứ 3 này sẽ áp dụng trong trường hợp online và offline nữa. Bạn có thể kết giao với 1 người cùng chơi trong ván bài đó. Khi chiến thắng, 2 bên sẽ chia đều luận nhuận thắng. Với cách đánh này, bạn nên chọn người thân, bạn bè tránh chọn người lạ để dễ bị bại lộ chiêu trò này. 

Trên đây chỉ là 3 trong hàng ngàn cách đánh xì tố bịp mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên áp dụng vào tình huống phù hợp tránh lạm dụng nó nhé. Chúc các bạn thành công!!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

Mời bạn xem thêm các thông tin khác tại :https://gig.vn/