Con nói: “Mẹ nên tìm một người mà họ chăm lo được cho mẹ, miễn mẹ vui, đừng vì bọn con”… lời tâm sự của con khiến tôi vô cùng choáng váng

Tôi 36 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, là trụ cột gia đình. Cưới 15 năm rồi nhưng thực sự chồng tôi không hề có trách nhiệm đối với gia đình; mọi thứ trong nhà, học hành, gần gũi con cái chủ yếu là tôi. Rất may gia đình chồng tôi tốt, tạo mọi điều kiện để tôi kinh doanh. Thực ra anh rất yêu tôi nhưng quả thực không chia sẻ được với tôi bất kỳ điều gì trong cuộc sống, lâu dần tôi có cảm giác coi thường chồng.

tâm sự gia đình
Con nói: “Mẹ nên tìm một người mà họ chăm lo được cho mẹ, miễn mẹ vui, đừng vì bọn con”.

Con trai tôi 15 tuổi, cháu khá hiểu biết. Tối qua hai mẹ con dọn nhà, cống bị tắc tôi hì hục múc nước (bất cứ đồ gì trong nhà hỏng chồng tôi cũng mặc kệ) thì con trai tôi nói: “Thực sự con thấy bố là người đàn ông không biết giữ vợ, con nghĩ mẹ nên quen người khác”. Tôi bảo: “Mẹ muốn anh em con có đầy đủ bố mẹ”. Con nói: “Mẹ nên tìm một người mà họ chăm lo được cho mẹ, miễn mẹ vui, đừng vì bọn con”. Tôi giật mình hỏi cháu: “Kể cả mẹ đang ở với bố”? “Vâng, con thấy bố không đáng để mẹ yêu, mẹ có người khác con thấy quá bình thường luôn”. Nghe con nói mà tôi đau lòng vô cùng. Tôi không bao giờ nhồi nhét vào đầu cháu “bố như này như kia”, tôi nên đả thông tư tưởng cho cháu như nào đây để cháu không có suy nghĩ đó nữa?

Mong độc giải gig.vn cho tôi lời khuyên.