Vào thứ ba, Cristiano Ronaldo sẽ thực hiện một chuyến đi không mong muốn trở lại Madrid, nội dung phiên xử dự kiến ​​sẽ là cáo buộc gian lận thuế trong khoảng thời gian chơi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trang thông tin bongdatructuyen cho biết, tiền đạo của Juventus sẽ xuất hiện trước phiên tòa gồm một thẩm phán và nhận bản án hai năm tù treo như một phần của thỏa thuận với công tố viên và cơ quan thuế của Tây Ban Nha vào năm ngoái. Thỏa thuận sẽ khiến anh phải trả gần 19 triệu euro (21,6 triệu đô la) tiền phạt.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Ở Tây Ban Nha, một thẩm phán có thể đình chỉ bản án trong hai năm hoặc ít hơn đối với những người phạm tội lần đầu.

Năm 2017, một công tố viên nhà nước đã cáo buộc Ronaldo bốn tội gian lận thuế từ 2011-2014 trị giá 14,7 triệu euro (16,7 triệu USD). Ronaldo bị buộc tội đã sử dụng các công ty vỏ bọc bên ngoài Tây Ban Nha để che giấu thu nhập kiếm được từ bản quyền hình ảnh.

Sau khi bị thẩm vấn gần 90 phút tại tòa án Madrid vào thời điểm đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha nói với một thẩm phán rằng anh ta không bao giờ cố gắng tránh thuế.

Những lời buộc tội không liên quan đến tiền lương của anh ấy từ Real Madrid, câu lạc bộ của anh ấy từ năm 2009 cho đến khi gia nhập đội bóng đang vô địch giải quốc gia Ý Juventus năm ngoái.

Sự hiện diện của Ronaldo tại tòa vào thứ ba dự kiến ​​sẽ không kéo dài. Các quan chức cho biết anh từ chối một lựa chọn xử án tại tòa án thông qua ghi hình video.

Ngoài ra, Ronaldo đang phải đối mặt với một cáo buộc cưỡng hiếp ở Hoa Kỳ.

Kathryn Mayorga đã đệ đơn kiện dân sự ở Nevada vào tháng 9 khi tuyên bố Ronaldo cưỡng hiếp cô trong phòng khách sạn Las Vegas của anh năm 2009. Cảnh sát đã mở lại một cuộc điều tra về cáo buộc theo yêu cầu của cô. Ronaldo đã phủ nhận mọi hành động sai trái.

Một số nhân vật bóng đá khác đã bị điều tra từ cơ quan thuế ở Tây Ban Nha trong những năm gần đây, bao gồm Lionel Messi, Jose Mourinho, Javier Mascherano, Marcelo, Luka Modric, Alexis Sanchez, Ricardo Carvalho, Angel Di Maria, Radamel Falcao và Fabio Coentrao.

Cựu cầu thủ của Real Madrid, Xabi Alonso cũng dự kiến ​​sẽ đối mặt với một phiên tòa ở Madrid vào thứ ba. Anh ta bị buộc tội lừa đảo cơ quan thuế khoảng 2 triệu euro (2,3 triệu đô la) từ năm 2010-12.

Anh ta có thể bị kết án năm năm tù và bị buộc phải nộp phạt 4 triệu euro (4,5 triệu đô la), ngoài số tiền được cho là trốn thuế. Các chi phí liên quan đến thu nhập của Alonso cũng từ bản quyền hình ảnh.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã giải nghệ, đã phủ nhận mọi hành vi sai trái. Anh chơi cho Madrid từ năm 2009-2014.

Xem thêm các tin tức thể thao khác tại: https://www.188bongda.com/