Dự đoán thể thao Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3. Trận hòa trên sân nhà trước Atlante ở vòng đấu vừa qua đã là trận thứ 4 liên tiếp bất bại của Venados

Dự đoán Tlaxcala vs Venados

Thể thức thi đấu của giải Hạng 2 Mexico (cả Apertura và Clausura) chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn một 18 CLB đá vòng tròn 1 lượt, 4 đội có thành tích tốt nhất vào thằng vòng tứ kết giai đoạn 2 (tranh chức vô địch) trong khi 8 CLB xếp từ thứ 5 đến 12 sẽ chia cặp đá play-off để chọn 4 suất tứ kết còn lại. Hiện Tlaxcala đang đứng thứ 9 BXH hơn 4 điểm so với vị trí thứ 13 và cũng kém Top 4 đúng 4 điểm.

Tlaxcala đang có thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, chỉ để thua 1 trận trong 5 trận gần nhất, bao gồm 1 trận hòa và 3 chiến thắng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thành tích trước đó, Tlaxcala đã gây nhiều thất vọng khi để thua đến 5 trận, ty so bong da hòa 1 và chỉ có được 4 chiến thắng trong 10 trận đấu gần nhất. Sau 10 vòng đấu, Tlaxcala đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 14 điểm và cũng không thi đấu tốt trên sân nhà với chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất, thua 3 trận đấu còn lại.

du-doan-tlaxcala-vs-venados-6h05-ngay-15-3
Dự đoán Tlaxcala vs Venados, 6h05 ngày 15/3

Sau 10 vòng đấu, Venados đang có được 15 điểm và đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Venados lại không có được kết quả thi đấu tốt, 8 trận thi đấu gần đây họ không thể có nổi chiến thắng nào (hòa 4 và thua đến 4 trận).

Hai trận tiếp Venados trước đây, Tlaxcala thắng 1 hòa 1 và giữ sạch lưới. Hiệu suất châu Á sân nhà gần đây của Tlaxcala cũng khá tốt, thắng kèo 5/7 trận liên tiếp. Họ cũng bất bại 3 trận mới nhất ra sân với tỷ lệ bóng đá 0:0. Trong khi đó, Venados là cái tên yếu bóng vía đất khách. Tính từ cuối tháng Chín năm ngoái, CLB này đã trải qua 9 chuyến hành quân xa không biết tới chiến thắng. Chủ nhà rõ ràng là lựa chọn sáng cửa hơn!

Đội hình dự kiến Tlaxcala vs Venados

Tlaxcala: Ruiz, Santillan, Salazar, Lozano, Soto, Serna, Serrano, J.Hernandez, I.Hernandez, Rangel, Zamudio

Venados: Dogre, Luna, Noya, Vega, Catalan, Reyna, Cardozo, Garcia, Amardor, Lopez, Zerecero

Dự đoán tỉ số: Tlaxcala 0 – 1 Venados