Dự đoán thể thao U20 Hàn Quốc vs U20 Honduras, 4h00 ngày 26/5. Với thực lực nhỉnh hơn nên không khó để U20 Hàn Quốc có chiến thắng trước U20 Honduras qua đó đặt 1 chân vào vòng tứ kết.

Dự đoán U20 Hàn Quốc vs U20 Honduras

Trong nhiều năm trở lại đây các lứa trẻ của Hàn Quốc đang vươn lên trở thành 1 đội bóng mạnh thực sự, họ cũng đã vô địch của Olympic và vào sâu trong rất nhiều giải đấu khác. Phong cách đào tạo bóng đá trẻ của Xứ sở Kimchi là rất hiệu quả và cũng nhờ vậy mà họ không ngừng sản sinh ra những ngôi sao đang thi đấu tại khắp các đội bóng lớn châu Âu.

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra khi bị đánh giá không có cửa trước U20 Pháp, nhưng U20 Hàn Quốc đã chơi một trận tuyệt vời khi đánh bại đối thủ này với tỷ số 2-1 trong ngày ra quân. Đó cũng là trận bất bại thứ 6 liên tiếp của lứa trẻ này xuyên suốt từ VCK U20 châu Á tới nay. Nếu tiếp tục thể hiện được sự lì lợm này, họ rất tự tin sẽ vượt qua U20 Honduras qua đó đặt 1 chân vào vòng đấu tiếp theo.

du-doan-u20-han-quoc-vs-u20-honduras-4h00-ngay-26-5
Dự đoán U20 Hàn Quốc vs U20 Honduras, 4h00 ngày 26/5

Trong khi đó,  U20 Honduras không thể hiện được điều gì khi để thua U20 Gambia với tỷ số 2-1 trong trận ra quân. Đó cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng đến từ khu vực Caribe trước các đối thủ được đánh giá cao hơn. Với thực lực yếu hơn cùng tâm lý buộc phải thắng, rất có thể họ sẽ dính đòn đau từ Hàn Quốc trong trận đấu này hôm nay.

Phải nói lại 1 lần nữa rằng U20 Hàn Quốc là đội bóng thực sự mạnh và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Việc đánh bại U20 Pháp có chút bất ngờ nhưng vẫn có thể dự đoán từ trước. Giờ đây đối thủ chỉ là 1 U20 Honduras nhỏ bé và chỉ cần thắng là sẽ đi tiếp, không có nghi ngờ nào cả và lựa chọn sẽ là U20 Hàn Quốc.

Tỷ lệ thắng kèo của U20 Hàn Quốc là khá tốt khi thắng kèo tới 4 trong tổng số 6 trận đã thi đấu. Ở phía đối diện, U20 Honduras để thua kèo 3 trận liên tiếp vừa qua và có 1 trận được chấp kèo trên 1 trái. Với tương quan lực lượng giữa 2 đội, khả năng vượt Kèo bóng đá hôm nay 1 1/4 trái của đại diện đến từ châu Á sẽ là rất sáng.

Đội hình dự kiến U20 Hàn Quốc vs U20 Honduras

Hàn Quốc (4-4-2): Kim Joon-hong; Park Chang-woo, Bae Seo-joon, Hwang In-taek, Choi Seok-hyeon; Lee Seung-joon, Bae Jun-ho, Park Hyun-bin, Kang Sang-yoon; Lee Seung-won, Park Seung-ho.

U20 Honduras: García, Rodas, Arriaga, Carrasco, Rocha, Sorto, Zuniga, Contreras, Aceituno, Pena, Azu

Dự đoán tỷ số U20 Hàn Quốc 3-1 U20 Honduras