Dưới góc độ tâm thần học, người nằm mơ chẳng khác nào một cây xanh tươi, hiển thị mối hài hòa giữa đất, trời và nước. Người nằm mơ nếu có thể lý giải chính xác về cây sinh mệnh của mình, có thể sẽ xây dựng được một cuộc sống thành công trong mọi lĩnh vực.

mo-thay-rung

Mỗi cành cây ngọn cỏ là kết cấu đời sống nội tâm của một con người. Hình ảnh một thân cây xuất hiện trong mơ, nhắc nhở người nằm mơ sau khi tỉnh dậy hãy cẩn thận xem xét lại giấc mơ của mình: giấc mơ với nhánh cây vươn dài hướng ra ngoài, có ý chỉ tính cách dịu dàng và đáng yêu. Nếu mơ thấy một thân cây đẹp, hình ảnh đó tượng trưng cho cá tính gọn gàng ngăn nắp; một cây to tua tủa nhánh lớn cành nhỏ, ngược lại cho thấy bản tính bừa bộn của bạn.

Hãy cố gắng nhớ lại trong mơ bạn mơ thấy những điều gì? Mỗi giấc mơ chỉ mang điềm báo chính xác khi bạn đặt mình trong một trường hợp cụ thể. Giải mã ý nghĩa từng trường hợp mơ như sau:

Mơ thấy cánh rừng xanh thẳm, cây cối um tùm, suối chảy róc rách là giấc mơ mang đến cho người mơ cảm giác thanh bình. ấm áp. Giấc mơ xo so tay ninh này sẽ giúp cuộc sống tương lai của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn. Chẳng hạn như có ai đó bất ngờ mang đến cho bạn một món quà nhỏ chẳng hạn.

Giải mã giấc mơ thấy rừng:

-Nếu mơ thấy rừng rậm là điềm báo người nằm mơ sẽ phát tài, mọi khó khăn được giải quyết.

-Người xa nhà mơ thấy rừng rậm, điều này cho thấy anh ta sẽ nhanh chóng được trở về nhà.

-Mơ thấy một đôi tình nhân cùng đi vào rừng rậm là điềm báo ngập tràn hy vọng, tương lai rộng mở.

-Rừng rậm xanh tươi là nơi cho người ta cảm giác bí ẩn thần bí. Mơ thấy trốn trong rừng rậm cho thấy một cục diện mới được mở ra, mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

-Nằm mơ thấy mình bị lạc vào một khu rừng, điều này biểu thị rằng trong tiềm thức bạn đang cố gắng để hiểu hơn về bản thân mình.

– Nằm mơ thấy lạc đường vào trong khu rừng âm u, cây cối ngỗng ngang bịt bùng lối đi là tiền của đầy nhà.

Để nhận ngay những con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy rừng này, mời các bạn cùng truy cập tại: http://xoso.wap.vn/ket-qua-xo-so-mien-trung-xsmt.html