Pháp luật:Làm cháu vợ mang thai vì “thấy thân hình hấp dẫn” đó là hành vi đồi bại của Sơn Tài 39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, Sóc Trăng 

Đối tượng Sơn Tài tại cơ quan Công An
                Đối tượng Sơn Tài tại cơ quan Công An

Đối tượng là Sơn Tài (39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Theo điều tra ban đầu, vào tháng 11/2016, Tài đến nhà mẹ vợ (phường 7, TP Sóc Trăng) để chăm sóc mẹ vợ bị tai biến nằm liệt giường. Thời gian ở nhà mẹ vợ, thấy cháu T (cháu ruột của vợ Tài) dù mới 15 tuổi nhưng có thân hình khá hấp dẫn nên Tài nảy sinh ý định rủ rê cháu T làm chuyện người lớn

Lợi dụng lúc gia đình vắng người, Tài dụ dỗ cháu T quan hệ tình dục rồi cho tiền nên cháu T đồng ý.  Sau đó, cả 2 tiếp tục quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Đến tháng 5/2017, gia đình bất ngờ khi phát hiện cơ thể cháu T có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám thì mới biết T đang mang thai. Khi gia đình gặng hỏi thì T cho biết  Tài chính là người làm T có bầu.

Gia đình cháu T đã làm đơn tố cáo Tài ra cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, Tài đã thành khẩn khai nhận hành vi đồi bại với người cháu của vợ nhiều lần dẫn đến có thai.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Sóc Trăng tiếp tục làm rõ.

Một vụ việc mà cách đây không lâu, cũng tại Sóc Trăng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Dương Ngọc Thế (30 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi đồi bại với cháu gái của vợ.

Cụ thể, đầu tháng 6 vừa qua, chị L.H.L.H. (ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) thấy con gái của mình là cháu L.T.H.M. (học sinh lớp 4) có biểu hiện khác thường. Gia đình hỏi thì cháu M. thì cháu cho biết là nhiều lần bị Thế rủ rê làm chuyện người lớn.

Sau đó, chị ruột của cháu M. là L.T.H.N. (học lớp 8) và C.T.Đ.N. (học lớp 8, em họ của M.) cũng nói với gia đình là trước đây cũng từng bị cha dượng của Thế giở trò đồi bại.

Sau khi bị gia đình tố cáo, tại cơ quan công an, Thế đã thừa nhận hành vi.