Thỏ có thể nói là một loài vật có bề ngoài rất dễ thương, chúng rất được săn đón đối với những môn đồ thích thú cưng. Chúng được đánh giá là loài vật khá nhút nhát nhưng rất thông minh, nhanh nhẹn và giảo hoạt, nhạy bén trước nguy hiểm.
Kết quả hình ảnh cho con thỏ​

Theo sxmb nằm mơ thấy thỏ là có ý nghĩa như sau:

– Ngủ mơ thấy thỏ con là điềm báo bạn cần sự bảo vệ và che chở, bạn đang cảm thấy rất yếu ớt trước những sự thay đổi xung quanh. Giấc mơ này còn thể hiện rằng bạn đang có một sự thay đổi theo hướng tốt.

– Nằm mơ thấy con thỏ đang chạy là điềm báo rằng bạn đang cảm thấy được nguy cơ, giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn phải luôn cảnh giác trước kẻ thù của mình.

– Ngủ mơ thấy con thỏ ăn cà rốt là cảnh báo bạn không nên quá lơ là vì có thể bản thân bạn sẽ phải chịu thiệt trước sự phá hoại của ai đó.

– Mơ thấy mình bị thỏ cắn hoặc cào là cảnh báo rằng có người thân quen sẽ gây hại cho bạn, bạn nên cẩn thận để phòng, không nên quá tin tưởng họ.

– Mơ thấy mình mua thỏ về nuôi là bạn muốn có những thay đổi, hoặc muốn ẩn dấu đi một mặt nào đó của mình.

– Chiêm bao thấy mình giết thỏ là thể hiện rằng bạn sẽ luôn làm chủ được tình huống và nắm bắt được lợi thế để chiến thắng bất cứ điều gì, tuy nhiên đôi khi điều đó có thể khiến bạn mất đi nhiều thứ.

Nằm mơ thấy thỏ thường thể hiện sự cảnh báo bạn không nên nhìn nhận sự viêc qua bề ngoài. Nếu nằm mơ thấy thỏ nên đánhxổ số miền bắc :

38 – 78