Nếu bạn mơ thấy bạn đang leo núi điều này cho thấy bạn đang có nỗ lực rất lớn trong công việc của mình, bạn khá kiên trì với những gì mà mình đã gây dựng cũng như bản thân mình đã khơi gợi ra. Sau đây chuyên gia xsmb sẽ cho bạn hiểu rõ hơn giấc mơ này nhé!
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy người khác đang leo núi điều này lại đang nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn nữa tới những người mà mình yêu thương, có lẽ bạn đã quên đi những điều mà bản thân cần phải nhớ tới, cũng chính bởi điều đó mà bạn đang dần đánh mất những người mà mình đã từng yêu quý, bạn cũng sẽ mất đi những cơ hội để bù đắp lại mọi thứ.

mo-leo-nui

Mơ thấy leo núi bạn cũng sẽ có cơ hội may mắn với XSMN, hãy thử vận may của mình ngay hôm nay.
Nằm mơ thấy mình đang leo lên một dốc núi dựng đứng là thể hiện rằng bạn đang phải đối mặt với nguy cơ tứ bề, chỉ một sơ sẩy có thể khiến bạn lụn bại công danh sự nghiệp.
Mơ thấy mình đang leo dốc núi là điềm báo rằng bạn còn cần nhiều nỗ lực hơn nếu mong muốn đạt tới thành công trong tương lai.

Xem:  Giải mã những bí ẩn về giấc mơ thấy mình bị bệnh

Hơn nữa, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang có một cú nhảy ra từ một ngọn núi cao nào đó thì điều này cảnh báo rằng bạn đang quá vội vàng trong việc mong muốn có được sự thành công mà không cần suy nghĩ một cách kỹ lưỡng về con đường dẫn đến thành công sẽ gặp những khó khăn hay trở ngại nào.

Mơ thấy leo núi đánh con gì? 89, 98