Mặt dù sinh sau đẻ muộn so với những công ty tài chính khác nhưng Monily đã dần khẳng định vị thế và uy tín của mình tại thị trường cho vay Việt Nam. Mời các bạn cùng Gig.vn tìm hiểu nhé!

 

1/ Về Monily

 

Monily vay tiền là một hệ thống phụ trợ khoản vay trực tuyến dựa trên công nghệ, giúp sắp đặt một công ty cho vay phù hợp yêu cầu của từng người đi vay. Ngày nay, Monily đã khẳng định được ví thế của mình trên thị trường tại chính vay tín dụng không chỉ ở Việt Nam mà con ở các nước khác như Rumani, Argentina, Mexico, Kazakhstan, Cộng hòa Dominica, Indonesia, Philippines, và Moldova.

 

2/ Vay tiền trên Monily có đơn giản không?

 

Việc vay tiền trên Monily cực kì đơn giản, ai cũng có thể làm được Tất cả các bước được hướng dẫn rõ rang minh bạch. Bạn không cần phải đi ra khỏi nhà, không cần phải chuẩn bị giấy tờ mà vẫn có thể vay được tiền. Toàn bộ quá trình vay được diễn ra online. Hơn thế nữa, không cần phải đăng kí vào nhiều trang web, không cần phải làm nhiều bài tính so sánh giữa các website tín dụng cho vay, Monily sẽ cung cấp một công cụ tính khoản vay độc nhất/ hệ thống tìm kiếm khoản vay vốn, giúp người đi vay dễ so sánh các khoản vay phù hợp nhu cầu, lối sống, và tài chính của họ. 

 

3/ Vậy vay với Monily có nhanh không?

 

Nói đến quá trình vay trên Monily, ngoài sự chuyên nghiệp và lãi suất thấp, người vay tiền luôn nhận xét nó cực NHANH và ĐƠN GIẢN. Monily hỗ trợ cung cấp các khoản vay tiền nóng trong ngày, người vay có thể sử dụng hệ thống Monily ở bất cứ nơi đâu. Người vay có thể nhận tiền trong vòng 24 giờ mà không cần bất cứ thế chấp nào.

Đọc thêm: Cách vay tiền nóng lãi suất thấp!

 

4/ Quy trình vay trên Monily

 

Quy trình vay tiền trên Monily trải qua 3 bước

Bước 1: Đăng ký trực tuyến với Hồ sơ Bảo mật: Chia sẻ với Monily về bản thân cũng như nhu cầu vay. Dựa vào đó hệ thống sẽ chọn và kết nối với công ty tài chính phù hợp với từng người vay . Quá trình tìm khoản vay này được Monily hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Chọn công ty tài chính phù hợp: Toàn bộ quá trình phê duyệt hồ sơ từ lúc hoàn thành bước 1 mất không quá 5 phút. Sau đó, Monily chuyển người cần vay đến trang web của công ty tài chính phù hợp nhất. Người đi vay truy cập vào website của công ty tài chính đó và sẽ được hướng dẫn thêm để hoàn thành quy trình vay.

Bước 3: Ký hợp đồng vay, nhận tiền: Sau khi hoàn thành quy trình vay, công ty tài chính sẽ thong báo cho người vay tiền biết thời điểm họ sẽ nhận được tiền. Thường thì người đi vay nhận tiền trong ngày, rất ít trường hợp tiền sẽ được nhận vào ngày hôm sau.