Cơn mưa lớn vào cuối giờ chiều nay (25/6), khiến một số khu vực của Hà Nội bị ngập úng, đặc biệt nhiều điểm trên tuyến đường Cầu Giấy chìm trong biển nước.

Khoảng 17h30 ngày 25/6, cơn mưa lớn bắt đầu trút xuống khu vực nội thành Hà Nội. Cơn mưa xối xả khiến nhiều tuyến đường như Chùa Hà, ngã tư Trần Quốc Hoàn, Đào Tấn, Dương Đình Nghệ, Tôn Thất Thuyết.., bị ngập. Đặc biệt, một số điểm trên đường Cầu Giấy chìm trong biển nước sau cơn mưa.

Đường Cầu Giấy bị ngập nặng
                                 Đường Cầu Giấy bị ngập nặng

Theo như ghi nhận, tại phố Cầu Giấy, đoạn đường dài hàng trăm mét từ nút giao phố Chùa Hà đến bưu điện Cầu Giấy ngập sâu 30-40 cm khiến giao thông tê liệt, di chuyển khó khăn.
Mưa lớn làm cho ngập lụt từ trong ngõ ra đến đường. Tại đây, nhân viên thoát nước được bố trí tại các điểm cống để thoát nước và cảnh báo người dân.

 

Ngập gây ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông của các phương tiện

Hàng chục người phải dắt vì xe chết máy. Tại đây, nhân viên thoát nước được bố trí tại các điểm cống để thoát nước và cảnh báo người dân. Việc mưa lớn làm ngập ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và sinh hoạt của người dân

Ngập gây ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông của các phương tiện
Các phương tiện vẫn phải cố gắng lưu thông dù nước mưa làm ngập cả đường

Theo dự báo thời tiết, đợt mưa này có khả năng gây ngập úng cho các tuyến phố Hà Nội từ 0,1 m đến 0,3 m như: Hoa Bằng; Trần Bình; Phan Văn Trường; Phạm Văn Đồng; Xuân Thủy; Cầu Giấy; Nguyễn Xiển; Nguyễn Chính (Tân Mai); Hoàng Mai; Định Công; Bến xe phía Nam (Giải Phóng); Minh Khai (Chân cầu Vĩnh Tuy); Trường Chinh-Tôn Thất Tùng; Lê Duẩn (cửa ga Hà Nội); Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt; Nguyễn Khuyến; Cao Bá Quát; Đội Cấn; Thụy Khê…