Được làm mẹ là thiên chức cao quý và thiêng liêng của mỗi người phụ nữ. Vậy nếu trong đêm mơ bạn thấy mình mang thai, vậy hình ảnh này có phải là điềm xấu điềm lạ hay không? Sự thật giấc mơ này chứa những bí ẩn gì, hãy cùng khám phá nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ mang thai

– Thấy mình có thai: Có vẻ như giấc mơ này đang phản ảnh ước muốn trong thực tại của bạn, bạn mong ước có con, ước mơ có tiếng nói cười vui đùa của trẻ thơ. Hoặc cũng có thể vợ chồng bạn kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có tin vui.

Ngược lại nếu bạn còn là người độc thân, hình ảnh này cho thấy bạn đang lo lắng và muốn hoãn về việc lập gia đình. Dù vậy giấc mơ này không có gì là xấu, ngược lại nó là sự mong ước ngôi nhà sẽ thêm sự xuất hiện của một thành viên mới đem lại không khí vui tươi, tràn đầy sức sống.

– Nếu là đàn ông mơ thấy vợ mình mang bầu: Có vẻ như đời sống hôn nhân của bạn đang có chiều hướng xấu đi. Cả 2 đang bước vào giai đoạn nguội lạnh bởi vì bạn hoặc vợ không còn sự cảm thông, thấu hiểu nhau nữa. Tuy nhiên, nếu cả 2 biết cố gắng thì có khi đại phát đại lợi sẽ đến.

– Mơ thấy mình mang thai và sinh được bé trai: Bạn mong ước có một cậu con trai, thậm chí việc phải sinh con trai là nỗi ám ảnh của bạn. Do đó hãy nhớ rằng con cái là phúc phận của ông trời, đừng quá đặt nặng vấn đề sinh bé trai hay gái nhé.

– Mơ thấy người yêu có thai: Đây là một giấc mơ đẹp, tình cảm của hai người đã đạt đến độ chín mùi có thể đi đến hôn nhân.

Mộng thấy mình có thai nên đánh đb XSMB – SXMB – XSTD – XSHN – KQXSMB – Kết quả xổ số Miền Bắc con gì?

– Nếu là nữ mơ thấy mình có em bé: 20; nếu là nam mơ thấy vợ mình có em bé: số 10.

– Mơ thấy người nhà có em bé: 29.

– Mơ thấy người yêu có thai: 22

– Mơ thấy mình mang song thai đánh con 02-23

Chúc bạn may mắn.