Nữ giảng viên đã bị trộm cạy cốp xe khi để ở siêu thị mua đồ, tên trộm đã lấy mất hơn 50 bài thi của sinh viên lớp Cao đẳng mầm non mà cô đã để trong cốp.

Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản, cô Hằng cũng trình báo với Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cần Thơ. Lãnh đạo Phòng Đào tạo và cô Hằng đã gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài thi để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Trao đổi với Vnexpress , thầy Trần Thanh Liêm – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Cần Thơ cho biết: “Đây là bài thi hết học phần môn học, không phải thi tốt nghiệp như một số thông tin lan truyền. Nhà trường đang tiến hành kiểm điểm những người có trách nhiệm liên quan, sai đến đâu xử lý đến đó”.

Hơn 50 bài thi của sinh viên Cao đẳng Cần Thơ bị mất
Trường Cao Đẳng Cần Thơ đang xử lý những người có liên quan trong vụ mất hơn 50 bài thi hết học phần của sinh viên. Ảnh: Cửu Long.

Vào ngày 8/3, cô Võ Nữ Thu Hằng nhận hơn 50 bài thi môn “Sự phát triển thể chất trẻ em”, đã rọc phách của lớp Cao đẳng mầm non khóa 41 để trong cốp xe mang về nhà chấm điểm. Trên đường đi, cô ghé vào một siêu thị ở quận Cái Răng mua sắm. Khi trở ra, nữ giảng viên phát hiện toàn bộ số bài thi trong cốp xe bị mất.

Ngày 7/4, các sinh viên được trường tổ chức thi lại. “Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại một buổi. Đây là vụ việc hy hữu, chưa từng xảy ra tại trường”, quản lý Phòng Đào tạo giáo dục nói.

Do xe của cô giáo để nơi khuất tầm kiểm soát của camera an ninh tại nhà giữ xe siêu thị nên đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra thủ phạm cạy cốp xe trộm bài thi.

Gig.vn/Vnexpress