Nhận định thể thao Al Ittihad vs Sepahan, 1h00 ngày 5/12, Al Ittihad sẽ có cuộc tiếp đón Sepahan tại lượt trận cuối cùng của bảng C tại giai đoạn vòng bảng cúp C1 châu Á.

Nhận định Al Ittihad vs Sepahan

Với 12 điểm, Al Ittihad đã 100% giành vé dự vòng 1/8, không quan trọng họ về nhất hay nhì bảng C. Với Sepahan, nếu thắng CLB Iran sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng G. Hoặc Sepahan cũng hoàn thành mục tiêu vòng bảng, với tư cách là 1 trong 3 đội nhì bảng tốt nhất, trong trường hợp họ có được 1 điểm ở trận đấu với Al Ittihad.

Dù vậy, NHM cần lưu ý Ittihad Jeddah đã chính thức giành vé đi tiếp tại bảng C AFC Champions League. Sau 5 lượt trận, đội bóng danh tiếng của Saudi Arabia có tới 4 trận thắng và chỉ để thua 1 lần, qua đó đứng đầu bảng C và bỏ xa đội xếp thứ 3 tới 6 điểm.

Nhận định Al Ittihad vs Sepahan, 1h00 ngày 5/12
Nhận định Al Ittihad vs Sepahan, 1h00 ngày 5/12

Về phần Sepahan, nếu thắng, CLB Iran sẽ tiếp tục đứng đầu bảng G, hoặc Sepahan sẽ ghi bàn quyết định ở vòng bảng để trở thành 1 trong 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất trong trường hợp họ có được 1 điểm trong trận đấu. chống lại Al-Ittihad.

Sở dĩ phải trình bày cụ thể tình thế của 2 đội đầu bảng G cũng là để nhấn mạnh 90 phút giữa họ đêm mai, kết quả hòa là đẹp cho cả chủ và khách. Cả 2 CLB hiểu rõ điều đó và khả năng rất cao là họ sẽ “bắt tay nhau” chia điểm.

Được thi đấu trên sân nhà và cũng đang đứng trên đối thủ ở bảng đấu nên Al Ittihad được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều dễ hiểu với ty le keo chấp đang là -1/2.

Đội hình dự kiến Al Ittihad vs Sepahan

Al Ittihad: Al Muaiouf, O.Hawsawi, Felipe, Z.Hawsawi, Kadesh, Al-Farhan, Tavares, Coronado, Al Aboud, Jota, Benzema

Sepahan: Niazmand, Mohammadi, Asgari, Zakipour, Semeskandi, Asadi, Dabo, Karimi, Ahmadzadeh, Kasir, Rezaei

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Al Ittihad 3-2 Sepahan