Nhận định Bắc Macedonia vs Malta, 2h45 ngày 24/3 – Giải VL Euro. Dự đoán kết quả San Marino vs Bắc Ireland từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định San Marino vs Bắc Ireland

Bóng đá Malta đã tiến bộ rất nhanh trong thời gian qua, nhưng để đến được với VCK Euro là điều cực kỳ khó, nhất là khi Malta lại rơi vào bảng có cả Anh và Italia 2 ông lớn của bóng đá Châu Âu.

Trong 3 trận giao hữu gần đây Malta đã có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua 1 trận. Thậm chí Malta còn hòa trên thế thắng trước đội từng vô địch Euro là Hy Lạp sau khi đã dẫn trước đến 2 bàn. Có thể bạn quan tâm đến tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 crow đúng không?

Nhận định San Marino vs Bắc Ireland 24/3

Với Bắc Macedonia sự chuẩn bị của họ là vô cùng tồi tệ, 3 trận đấu gần đây họ chưa thể có được chiến thắng nào (2 thua 1 hòa). Thậm chí là Bắc Macedonia còn để thua 1 đại diện đến từ Châu Á là Arap Saudi. Nhìn xa hơn thì 10 trận đấu gần đây Bắc Macedonia mới chỉ có được 2 chiến thắng 2 hòa và để thua đến 6 trận.

Trong 4 lần đối đầu vừa qua giữa 2 đội thì Bắc Macedonia là đội đăng nắm lợi thế với 3 chiến thắng và 1 hòa. Tuy nhiê những trận thắng của Bắc Macedonia cách đây tận 20 năm, trận gần nhất 2 đội hòa nhau cũng đã hơn 10 năm qua.

Lịch sử đối đầu Bắc Macedonia vs Malta

Bắc Macedonia thắng 3 hòa 1 trong 4 lần đối đầu với Malta

Phong độ thi đấu gần đây Bắc Macedonia vs Malta

Bắc Macedonia hòa 1 thua 4 trong 5 trận gần nhất

Malta thắng 2 hòa 1 thua 2 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Bắc Macedonia vs Malta

  • Bắc Macedonia: Dimitrievski; Zajkov, Ristevski, Velkovski, Alioski; Ashkovski, Bardhi, Ademi, Elmas; Trajkovski, Ristovski
  • Malta: Bonello; Z. Muscat, S. Borg, Apap; J. Mbong, Guillaumier, Paiber, Camenzuli; Teuma, Jones; Satariano

Dự đoán tỷ số bóng đá San Marino vs Bắc Ireland: 2-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về world cup mấy năm 1 lần ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé