Chỉ cần đánh bại Lokomotiv Moscow, Atletico Madrid sẽ giành tấm vé đi tiếp còn lại của bảng D. Trước đó, Juventus đã sở hữu tấm vé đầu tiên. Bianconeri còn chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 bảng đấu.

Theo tin thể thao Họ thi đấu hết sức bị động và dễ dàng bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Thất bại 0-4 trước Arsenal Tula chính là minh chứng không thể chối cãi.

Thành tích trong những chuyến làm khách của Lokomotiv Moscow cũng chẳng có gì khá khẩm. Mang đoàn quân rệu rã này đến đất Tây Ban Nha chẳng khác nào tự sát. Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có được những con số thống kê chuẩn nhất

Du_doan_Atletico_madrid_vs_Lokomotiv-min

Trong quá khứ, hai đội bóng này từng có tổng cộng 4 lần đụng độ và chưa một lần đại diện của Nga có được niềm vui chiến thắng trước đối thủ này khi chỉ cầm hòa một trận vào năm 2007 và hai năm trở lại đây họ thất bại 3 lần đều với tỷ số cách biệt.

Với những thống kê trên và trong bối cảnh hiện tại của cả hai đội khi mà đội chủ nahf đang quyết tâm dành 3 điểm và đội khách đã buông xui, chuyên gia Dự đoán tỷ số bóng đá tin rằng 3 điểm sẽ thuộc về Atletico Madrid

Chấn thương treo giò Atl Madrid vs Lokomotiv Moscow

Atletico Madrid: José Giménez, Diego Costa, Sime Vrsaljko, Stefan Savic (chấn thương).

Lokomotiv Moscow: João Mário, Luka Djordjevic, Boris Rotenberg, Jefferson Farfán (chấn thương).

Dự đoán tỷ số 1-0.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có được những con số thống kê chính xác và nhanh nhất