Nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs Zambia, 14h30 ngày 26/7. Nữ Tây Ban Nha đủ khả năng hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm

Dù đã mở màn World Cup 2023 bằng một thắng lợi 3-0 trước Costa Rica nhưng nữ Tây Ban Nha dường như không mấy hài lòng bởi đơn giản, họ muốn thắng đậm hơn thế. Bằng chứng sau khi dễ dàng ghi 3 bàn chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút đầu trận, La Roja vẫn tấn công mạnh mẽ song không làm sao có thêm bàn thắng ở khoảng thời gian còn lại. Kết thúc trận đấu, số pha dứt điểm mà họ tung ra lên đến con số 46 (12 trúng đích).

Với 3 điểm trong tay, nữ TBN sẽ chính thức qua được vòng bảng nếu đánh bại Zambia ở lượt thứ 2. Theo đánh giá thể thao mục tiêu đó không khó với đội bóng của HLV Jorge Vilda vì Zambia còn bị đánh giá thấp hơn Costa Rica. Thậm chí TBN hẳn quyết tâm có một thắng lợi thuyết phục hơn trận mở màn để còn cạnh tranh ngôi đầu bảng với Nhật, đối thủ ở lượt cuối.

Nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs Zambia, 14h30 ngày 26/7
Nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs Zambia, 14h30 ngày 26/7

Trên thực tế, các cô gái xứ bò tót mà thực sự quyết tâm thì việc thắng Zambia với tỷ số đậm hơn trận trước đó hoàn toàn trong tầm tay. Hãy nhớ rằng, nữ TBN đang sở hữu mạch 7 thắng lợi liên tiếp và ghi tổng cộng 31 bàn (trung bình hơn 4 bàn/trận).

 Trong khi đó bên kia chiến tuyến nữ Zambia hiện đang xếp kém đối thủ tới 71 bậc trên bảng tổng sắp của Fifa, ở vị trí thứ 77. Với khoảng cách lên tới 71 bậc như trên cũng đã phần nào thấy được sự chênh lệch về mặt chuyên môn của cặp đấu này. Ở lượt trận thứ 2 này, đội nữ Zambia còn phải chịu áp lực tâm lý lớn hơn đối thủ rất nhiều khi ở cửa phải thắng mới có hy vọng đi tiếp.

Ty le keo giữa nữ Tây Ban Nha vs Zambia

Tỷ lệ kèo giữa nữ Tây Ban Nha vs Zambia
Tỷ lệ kèo giữa nữ Tây Ban Nha vs Zambia

Thông tin lực lượng

Tây Ban Nha sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất.

Zambia vắng Catherine Musonda

Đội hình dự kiến

Nữ TBN: Misa – Batlle, Codina, Ivana, Carmona – Duenas, Bonmati, Hermoso – Paralluelo, del Castillo, Gonzalez

Nữ Zambia: Musonda – Tembo, Mweemba, Musase, Belemu – Katongo, S. Banda, Lungu – Mapepa, B. Banda, Kundananji

Dự đoán tỷ số giữa nữ Tây Ban Nha 6-0 Zambia