Nhận định bóng đá Singapore vs Saudi Arabia, 01h00 ngày 12/06. Giới chuyên môn thể thao tin tưởng khả năng thắng của Saudi Arabia ở trận đấu này. 

Thảm bại năm bàn không gỡ trước Uzbekistan đã là trận thua kèo thứ 4 sau 6 lượt trận đã thi đấu của Singapore ở vòng loại World Cup lần này. Không những thế, nó còn khiến cơ hội giành ngôi nhì bảng trở lên vô vàn khó khăn.

Singapore cần phải đánh bại Saudi Arabia trong trận đấu ngày hôm nay mới thắp sáng hy vọng. Tuy nhiên, đây là điều không thể xảy ra khi đối thủ của họ lại được thi đấu trên sân nhà và cũng đang có phong độ cực tốt với 2 trận thắng kèo cùng 1 lần về tiền trong 3 trận gần nhất.

Xét về thành tích đối đầu Singapore thua cả 4 trận gần đây. Họ thua kèo 2 trận liên tiếp gần đây và đáng chú ý có trận thua kèo khi xuất hiện tỷ lệ châu Á 2 1/2 giống như ngày hôm nay trong trận lượt đi vòng loại World Cup.

Nhận định bóng đá Singapore vs Saudi Arabia, 01h00 ngày 12/06
Nhận định bóng đá Singapore vs Saudi Arabia, 01h00 ngày 12/06

Trong khi đó, những vị khách Saudi Arabia là một đối thủ khá vượt trình với chủ nhà. Những cầu thủ của Saudi Arabia hứa hẹn sẽ đem lại khác biệt cho trận đấu này.

Saudi Arabia đang có cơ hội khá lớn để cọ xát với đối thủ mạnh hơn trong nỗ lực tiếp tục cố gắng đào tạo lứa trẻ tài năng. Họ sẽ là tương lai của bóng đá nước này.

Cả Singapore và Saudi Arabia có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng những vị khách Saudi Arabia được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Keo bong da giữa Singapore vs Saudi Arabia

Kèo bóng đá giữa Singapore vs Saudi Arabia
Kèo bóng đá giữa Singapore vs Saudi Arabia

Thành tích đối đầu 

– Cả 4 lần gặp nhau gần nhất, Saudi Arabia toàn thắng trong đó 2 trận mới đây họ thắng luôn kèo châu Á.

Đội hình dự kiến 

Singapore: Izwan Mahbud, Shakir Hamzah, Yasir Hanapi, Irfan bin Fandi Ahmad, Anumanthan Mohan Kumar, Madhu Mohana, Muhammad Nazrul Bin Ahmad Nazari, Hafiz Nor, Gabriel quak jun yi, Shahdan Sulaiman, Ilhan bin Fandi Ahmad

Saudi Arabia: Mohamed Falah Al Sahli, Salem Al Dawsari, Sultan Al Ghannam, Abdulelah Al Malki, Fahd Al Muwallad, Mohammed Al Owais, Saleh Javier Al-Sheri, Mohamed Kanno, Abdullah Mohammed Madu, Abdullah Ateef, Yasir Al-Shahrani

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Singapore 0-5 Saudi Arabia