Nhận định thể thao HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 31/5. HAGL đang được xem là ông “vua hòa” của V-League 2023.

Nhận định HAGL vs Hà Nội

Thống kê từ bóng đá số HAGL xếp thứ 10 và khách xếp thứ 3, nếu so sánh vị trí trên BXH thì rõ ràng có sự khác biệt lớn, HÀ Nội vẫn là ứng viên cạnh tranh chức vô địch trong khi chủ nhà sau biến cố lớn về mặt lực lượng thì hiện tại chỉ được xem là đội bóng trung bình khá của sân chơi. 9 vòng đấu đã qua thắng được 1 trận, khả năng kết liễu đối thủ của HAGL là rất thấp.

Cụ thể, trung vệ Nguyễn Thành Chung vắng mặt vì án treo giò. Ngoài ra, Văn Trường vẫn chưa trở lại vì chấn thương, còn Hùng Dũng và Xuân Tú mới phẫu thuật ruột thừa. Đặc biệt, tiền đạo chủ lực Văn Quyết tiếp tục phải làm khán giả do nhận án treo giò 8 trận.

nhan-dinh-hagl-vs-ha-noi-17h00-ngay-31-5
Nhận định HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 31/5

Bên phần sân đối diện, thời điểm hiện tại nhà đương kim vô địch Hà Nội FC không còn thể hiện được sức mạnh như ở chặng đầu mùa giải. Hà Nội FC đã trải qua 3 trận liền không thắng. Ở 2 trận ra sân gần nhất, đội bóng thủ đô đã bị hai đội bóng ở nhóm đèn đỏ là SHB Đà Nẵng và Bình Dương chia điểm.

Các vị khách họ đang giảm sút phong độ thấy rõ, 3 vòng đấu gần nhất hòa 2 thua 1 chưa gọi là tệ nhưng so với trước đó 3 trận thắng 2 hòa 2 thì rõ ràng Hà Nội đang giảm sút phong độ đi rất nhiều. Ghi 3 bàn trong 3 trận gần nhất khả năng kết liễu đối phương của các vị khách cũng đang có vấn đề, trên sân khách họ mới vừa để cho Bình Định đo ván 1-3.

Những trận đấu sân nhà của HAGL thời gian qua thường diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ, khi ty le keo 3/4 trận đấu gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, 2 trận liên tiếp vừa qua của đội khách Hà Nội FC cũng có tối đa 2 pha làm bàn. Kịch bản khan hiếm bàn thắng cũng diễn ra ở 2 trận đối đầu gần nhất.

Đội hình dự kiến HAGL vs Hà Nội:

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Diakite, Thanh Nhân, Bảo Toàn, Minh Vương, Ngọc Quang, Tuấn Anh, Quang Nho, Paollo, Brandao.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Xuân, Duy Mạnh, Việt Anh, Tiến Long, Văn Vĩ, Marcao, Minh Tuấn, Tuấn Hải, William Henrique, Lucao.

Dự đoán tỉ số HAGL 1-1 Hà Nội