Nhận định thể thao Huesca vs Albacete, 03h00 ngày 10/1. Chơi không tốt trên sân khách nhưng trên sân nhà Huesca rất biết cách thể hiện sức mạnh của mình.

Nhận định Huesca vs Albacete

Sau 21 vòng đấu, Huesca và Albacete đều đang ở lưng chừng giải hạng Nhì Tây Ban Nha. Cụ thể, Albacete xếp thứ 9 với 32 điểm trong khi Huesca xếp thứ 12 với 28 điểm.

Thi đấu không tốt trong giai đoạn đầu của mùa giải khi chỉ xếp ở vị trí thứ 12 trên BXH, nhưng Huesca thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 6, hòa 3 và chỉ thua duy nhất 1 trận. Chỉ cần giữ được sự ổn định này và khắc phục sự trồi sụt trên sân khách thì họ có thể lọt vào nhóm dự tranh vé vớt thăng hạng.

Nhìn lên BXH thì các vị khách đang gác chủ nhà 3 bậc với 4 điểm nhiều hơn, không nghi ngờ gì về việc Albacete đã chơi tốt hơn Huesca sau 21 vòng đấu, lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về cho các vị khách. Tuy nhiên, hai điều vừa nêu cũng không làm cho Albacete được xếp kèo trên ngày hôm nay, vấn đề chính là Albacete chơi không tốt những lần hành quân xa nhà gần đây. Để qua đó bạn có thể tham khảo thêm về kqbd cup fa được cập nhật nhanh nhất cùng với các giải đấu khác.

nhan-dinh-huesca-vs-albacete-03h00-ngay-10-1
Nhận định Huesca vs Albacete, 03h00 ngày 10/1

Đáng lo ngại hơn là trong 5 trận đá sân khách gần nhất thì Albacete đã thua tỷ lệ châu Á đến 4 lần. Chỉ có một điều khiến Albacete cảm thấy hơi vững tin là trong 5 trận gần nhất hai đội gặp nhau, họ đều không thua Huesca.

Các vị khách đang có phong độ cao, sức bật hàng công cũng cao hơn và lịch sử đối đầu tốt hơn nhưng họ không được xếp kèo trên, đôi khi trên thị trường giao dịch Albacete còn bị xếp kèo dưới. Huesca chấp kèo 0.25 không cao nhưng đó là dấu hiệu tích cực, họ chơi hay trên sân nhà là điểm mấu chốt trong khi Albacete không có phong độ cao khi xa nhà. NĐT nên tự tin đi kèo trên trận này để qua đó cập nhật được kết quả cúp C2 đang diễn ra.

Đội hình dự kiến Huesca vs Albacete

Huesca: Fernandez, Miguel, Timor, Blasco, Ratiu, Mateu, Tomeo, Hashimoto, Soko, Escriche, Kevin

Albacete: Barragan, Rodriguez, Djetei, Cristian, Alonso, Mesa, Olaetxea, Alvarez, Dubasin, Marin, Fuster

Dự đoán tỉ số: Huesca 0-1 Albacete