Nhận định Huracan vs Platense, 07h30 ngày 19/10 – giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Huracan vs Platense từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Huracan vs Platense

Trước màn so tài thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 26 giải VĐQG Argentina 2022, Huracan giành nhiều hơn Platense tới 31 điểm. Cụ thể: Huracan sở hữu 44 điểm còn Platense thu về  kết quả bóng đá trực tuyến 31 điểm. Cả hai đội cùng đã thi đấu 25 trận.

Sự khác biệt giữa Huracan và Platense càng được thể hiện thông qua điểm số hai CLB này thu về trong thời gian gần đây. Huracan bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina và giành tới 7/9 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Platense không thu về bất kỳ điểm số nào.

Nhận định Huracan vs Platense 19/10

Trên thực tế, Platense không thắng cả 6 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Chuỗi 6 trận không thắng ấy chỉ giúp CLB này giành thêm 2 điểm. Platense có vẻ như không còn nhiều động lực.

Tính riêng trên sân khách, Platense không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Platense nhận tới 3 thất bại.

Trong khi đó, Huracan càng ‘lợi hại’ khi được thi đấu trên sân nhà. CLB này bất bại cả 7 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina và giành tới 19/21 điểm tối đa.

Lịch sử đối đầu Huracan vs Platense

Huracan thua 2 hòa 2 trong 4 lần đối đầu với Platense

Phong độ thi đấu gần đây Huracan vs Platense

  • Huracan thắng 4 thua 1 hòa 5 trong 10 trận gần nhất
  • Platense thắng 2 hòa 3 thua 5 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Huracan vs Platense

  • Huracan: Diaz, Quilez, Galvan, Grimi, Ibanez, Cristaldo, Yacob, Vera, Candia, Coccaro, Cabral.
  • Platense: Ojeda, Schott, Callegari, Lomonaco, Infante, Gomez, Lamberti, Mansilla, Bertolo, Tijanovich, Tissera.

Dự đoán tỷ số bóng đá Huracan vs Platense: 3-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la luật bóng ném cơ bản ngay trên webiste của chúng tôi nhé