Nhận định kết quả Swift Hesperange vs Struga Trim-Lum, 1h00 ngày 18/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Swift Hesperange vs Struga Trim-Lum từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Swift Hesperange vs Struga Trim-Lum, 1h00 ngày 18/8

Swift Hesperange là các nhà đương kim vô địch bóng đá Luxembourg. Họ khởi đầu cúp châu Âu từ vòng sơ loại đầu tiên của UEFA Champions League, nhưng đã bị loại bởi Slovan Bratislava của CH Czech.

Sau đó, Swift Hesperange vượt qua The New Saint của xứ Wales ở vòng thứ 2. Họ khởi đầu mùa giải mới ở giải Quốc nội với ty so bong da 1 chiến thắng và 1 trận thua sau 2 vòng đầu tiên.

Thống kê cho thấy trận đấu giữa Swift Hesperange và Struga Trim Lum khả năng lớn sẽ có ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Cụ thể 9/10 trận gần nhất của Swift Hesperange trên sân nhà, 3/5 trận gần đây của Swift Hesperange, 6/10 trận gần nhất của Struga Trim Lum, 3/5 trận gần đây của Struga Trim Lum trên sân khách đã có từ 3 bàn thắng trở lên.

Nhận định kết quả Swift Hesperange vs Struga Trim-Lum, 1h00 ngày 18/8

Swift Hesperange không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dany Theis thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Struga Trim Lum thắng tỷ lệ kèo bóng đá 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Jeton Beqiri thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Swift Hesperange là đại diện của Luxembourg, một quốc gia nhỏ bé nhưng có bóng đá phát triển trong những năm gần đây. Cũng như Struga Trim-Lum, họ cũng bị rơi xuống từ C1. Vòng loại thứ 2 của Conference League, Swift Hesperange đã vượt qua The New Saints của Xứ Wales với tổng tỷ số 4-3. Chưa bao giờ đội bóng này đi sâu hơn như vậy ở các giải đấu cấp độ châu lục.

Đội hình dự kiến Struga vs Swift Hesperange

  • Struga (4-2-3-1): Ivan Konovalov, Bagdat Kairov, Ivan Rogač, Bojan Mlađović, Roman Asrankulov, Samat Zharynbetov, Jovan Ilić, Islam Chesnokov, Ramazan Orazov, Miljan Vukadinović, Serges Deblé
  • Swift Hesperange (4-3-3): Brian Maher, Ronan Boyce, Mark Connolly, Cameron McJannett, Ben Doherty, Cameron Dummigan, Patrick McEleney, William Patching, Paul McMullan, Cian Kavanagh, Michael Duffy

Dự đoán tỷ số: Swift Hesperange 1-1 Struga Trim-Lum