Nhận định thể thao Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11, Được chơi tại tổ ấm của mình rõ ràng Thái Lan hoàn toàn tự tin trong việc hướng tới 3 điểm trận này.

Nhận định Thái Lan vs Trung Quốc

Thái Lan vừa trải qua hai trận đấu tại châu Âu với kết quả bóng đá 1 hòa, 1 thua. Trước đó, trên sân nhà, Voi chiến có kết quả hết sức khả quan ở King Cup khi thắng Lebanon và chỉ thua Iraq ở lượt sút luân lưu.

Thái Lan là một đội bóng mạnh tại khu vực Đông Nam Á nhưng hành trình vươn ra biển lớn của họ vẫn chưa mấy hiệu quả. Trong các lần giao hữu mới đây thì Thái Lan cũng chưa có được cho mình một kết quả tốt. Tuy nhiên, họ có hy vọng cũng như niêm tin để vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Nhận định Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11
Nhận định Thái Lan vs Trung Quốc, 19h30 ngày 16/11

Hàng tiền vệ quá yếu đuối sẽ khiến cho Trung Quốc gặp khó ở trận đấu này. Trong trận đấu với Việt Nam hay Uzbekistan ở loạt trận đấu trước đó thì Trung Quốc gần như mất giữ, khi có bóng họ cũng không thường triển khai được một cách mạch lạc.

Trung Quốc cũng có 2 trận giao hữu hồi tháng 10 vừa qua, mà họ thắng ĐT Việt Nam 2-0 và thua Uzbekistan 1-2. Sau 2 trận giao hữu ấy, HLV Jankovic đã có một số điều chỉnh để có lực lượng tốt nhất cho vòng loại thứ 2 World Cup 2026, với mục tiêu là giành trọn 3 điểm ngay trên sân của Thái Lan.

Trên sân nhà Thái Lan nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sức chơi của Thái Lan vẫn được duy trì ổn định và bài bản trong suốt những năm qua, quyết tâm chơi của họ cũng là khá lớn. Khả năng kiểm soát bóng tốt của hàng tiền vệ sẽ tạo ra cơ hội cho Thái Lan. Trong khi đó Trung Quốc thua ty le keo 4/5 trận gần nhất. Nên theo Thái Lan ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Trung Quốc

Thái Lan: Pathomakkakul, Kaman, Dolah, Praisuwan, Do, Sukjitthammakul, Autra, Phala, Promsrikaew, Burapha, Laptrakul.

Trung Quốc: An Junling, Li Lei, Jiang Guangtai, Wang Shangyuan, He Yupeng, Nicholas Yennaris, Wang Qiuming, Zhu Chenjie, Shihao We, Ai Kesen, Wu Lei

Dự đoán tỉ số: Thái Lan 3-1 Trung Quốc