Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Venezia vs Lecce vào lúc 23h00 ngày 16/3 thuộc giải hạng hai Italia.

Nhận định, dự đoán trận đấu Venezia vs Lecce

Sau 28 vòng đấu, cả Venezia và Lecce cùng có được 46 điểm và đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng trong nhóm các đội có suất dự vòng play-off tranh vé vớt thăng hạng. Tuy nhiên Lecce đang tạm xếp trên khi đứng ở vị trí thứ 5 do hơn về hiệu số bàn thắng (+18 so với +10).

Đáng nói là khoảng cách với cả hai đội thứ hai và thứ ba hiện giờ chỉ đang là 1 điểm, trong khi giải vẫn đang còn tới 10 vòng đấu nữa nên cả Venezia và Lecce đều đang còn nguyên hy vọng giành suất lên hạng thẳng.

 Nhận định trận đấu Venezia vs Lecce (23h00 ngày 16/3)

Trong 5 trận gần nhất Venezia có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận. Trên sân nhà thành tích của đội bóng có phần tốt hơn, tuy nhiên sau 4 trận thắng liên tiếp đội bóng lại bất ngờ để thua 0-1 trước Brescia ở trận sân nhà gần nhất.

Trái lại Lecce đang bất bại ở cả 7 trận gần đây với 4 trận thắng và 3 trận hòa. Ngay trên sân khách thành tích của Lecce cũng khá ổn định khi bất bại trong cả 6 lần du đấu gần nhất với 3 trận thắng và 3 trận hòa.

Thông tin ty le ca cuoc

Phân tích phong độ Venezia vs Lecce

Venezia thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Paolo Zanetti thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Lecce không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Eugenio Corini thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Đối đầu Venezia vs Lecce

Hai đội bóng này mới gặp nhau được 3 lần mà thôi và trong đó thì họ hoà tới 2, còn lại Lecce thắng 1 trận.

Đội hình dự kiến

Venezia: Guglielmo Vicario, Marco Modolo, Maurizio Domizzi, Giuseppe Marc, Lorenzo Migliorelli, Luigi Luciani. Francesco Signori, Sergiu Suciu, Simone Bentivoglio, Nicola Citro, Gianluca Litteri

Lecce: Ugo Gabrieli, Fabio Lucioni, Biagio Meccariello, Riccardo Fiamozzi, Marco Calderoni, Manuel Scavone, Andrea Tabanelli, Ransford Selasi, Pedro Miguel, Erminio Rullo, Marco Tumminello

Dự đoán ketquabongda: Venezia 1-0 Lecce