Mơ thấy tay mình đeo nhiều nhẫn. Cùng chuyên gia xsmb luận giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé!
Trong giấc mơ thấy tay mình đeo nhiều nhẫn, xin chúc mừng bạn, tài chính của bạn sẽ có sự thay đổi thần tốc theo chiều hướng tích cực như: tăng thu nhập đột phá, mua đồ có trúng thưởng, hoặc trúng vé số.
Con trai mơ thấy đeo nhẫn vàng
Con trai mơ thấy đeo nhẫn vàng, có nhiều khả năng sẽ gặp được ý trung nhân hoặc chuyện kế hôn sẽ trở thành hiện thực.

mo-nhan-cuoi
Tuy nhiên dù giấc mơ của bạn là thấy mình được đeo Nhẫn cưới hay mất nhẫn cưới thì bạn vẫn hãy bình tĩnh, đó chỉ giống như điềm báo để chúng ta cảnh giác và xem xét lại tình cảm hiện tại của mình mà thôi, không phải vấn đề lớn đáng lo ngại đâu
Người châu Âu quan niệm rằng có một sự liên kết giữa ngón giữa bàn tay trái và trái tim. Họ tin có một mạch máu tình yêu giữa sự liên kết này và đó là lý do họ luôn mang nhẫn đính hôn ở ngón giữa của tay trái.

Xem:  Tại sao lại nằm mơ thấy quả trứng

Trong khi đó, người Hy Lạp cổ đại lại cho rằng, có một tĩnh mạch ở ngón áp út liên kết với nhịp đập của con tim và họ gọi đó là vena amoris – tĩnh mạch tình yêu. Do đó, khi muốn cùng ai đi hết trọn cuộc đời, cần mang nhẫn vào ngón áp út của họ. Ngoài ra, vì ngón áp út được cho là ngón tay yếu ớt nhất nên việc mang nhẫn sẽ tạo thêm sức mạnh để vợ chồng vượt qua mọi thách thức vật chất và tinh thần trong cuộc sống.