Sau cơn sốt “Gangnam Style”, “Gentleman”… của PSY, ngôi sao ca nhạc giải trí người Hàn Quốc này đang lên kế và nuôi nấng một album mới hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng cháy, làm sóng mới cho ca nhạc KPOP của đất nước xứ Hàn.
Siêu sao 'Gangnam Style' sắp tung album mới

Nam ca sĩ PSY.

Theo YG Entertainment – đơn vị điều hành của PSY, ngày phát hành album hiện chưa được ấn định nhưng phổ quát khả năng là vào tháng 5 đến. PSY đã hoàn tất cung ứng hai video clip cho album này.

Việc phát hành album mới đánh dấu sự trở lại của PSY sau 18 tháng “im ắng”, tính từ lúc sau lúc anh phát hành album thứ 7 có tựa đề Chiljip Psy-da – album này gồm 2 đĩa đơn ăn khách DaddyNapal Baji.

từ khi năm 2012, PSY đã gặt hái thành công quốc tế và “nổi như cồn” mang những ca khúc ăn khách như Gangnam Style, Gentleman hay Hangover… Ngày 24/12/2012, PSY đã lập kỷ lục YouTube khi video Gangnam Style nhận tốt hơn 800 triệu lượt truy cập.

Gangnam Style đã trở thành video phải chăng xem rộng rãi nhất trên địa chỉ chia sẻ video này. Tính cho đến nay, Gangnam Style đã với 2,8 tỷ lượt truy hỏi cập. khi mà Đây, Gentleman cũng đã nhận khá hơn 1 tỷ lượt truy cập, còn Daddy đã phải chăng hơn 250 triệu lượt truy tìm cập.