Ở phương pháp dàn đề này, ta lấy các tổng của giải đặc biệt chưa ra của tuần trước làm chạm chuẩn ghép với nhau đánh dàn nuôi trong tuần này. Ở phương pháp này, ta có thể sử dụng chơi quanh năm, tuần nổ ít nhất 1 lần, khả năng vào bờ rất đều đặn.
Đây là một trong những cách soi cầu xshn qua bảng đặc biệt được rất đông người chơi áp dụng với khả năng trúng cao, đặc biệt tỷ lệ trúng lô rất lớn. Theo đó thì bạn cần lấy 5 số cuối giải đặc biệt cộng lại sẽ ra kết quả.
07 có 8 ngày lâu chưa về, ngày gan cực đại là 28

29 có 8 ngày lâu chưa về, ngày gan cực đại là 26

69 có 8 ngày lâu chưa về, ngày gan cực đại là 28

Khả năng lô gan dễ về trong tuần này đó là 08 – 74.
Cách 3: Lấy số cuối giải ĐB ngày thứ 7 ghép với số đầu giải ĐB ngày CN làm số nuôi trong tuần (cách này mình cho là hiệu quả vì từ lúc nuôi cách này mình chưa trượt lần nào)

Phân tích kết quả dự đoán lô tô siêu chính xác
Phân tích kết quả dự đoán lô tô siêu chính xác

+ Lưu ý: cả 3 cách này ACE nên tránh lô gan trong bảng nhận định của các chuyên  gia xsmt và chọn thời điểm hợp lí để nuôi (chẳng hạn con lô đó chưa về từ 3-5 ngày ACE có thể nhảy vào nuôi, với mình thì thường 3 cách trên nhảy vào nuôi luôn khi 3 ngày con lô đó chưa ra, liều ăn nhiều)

Kinh nghiệm theo dõi sự xuất hiện các con số qua các con Giáp trong từng tuần, tháng ,năm đôi khi còn căn cứ vào thống kê của nhiều năm để người chơi đi đến quyết định chơi con số nao.
Theo ngẫu nhiên nhiều khi sẩy ra các trường hợp trùng lặp các con số vào đúng ngày có con Giáp tương ứng của lần ra trước.

Xem thêm: phân tích lô ngày 28/01 chuẩn xác

Chúc bạn may mắn