Pogba ăn mừng vì Mourinho bị sa thải, Carrick lập tức nắn gân “ngừng ăn mừng” hoặc “cuốn gói ra đi”.

Nhận định bóng đá hôm nay mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba rõ ràng là rất căng thẳng. Cầu thủ người Pháp dự kiến sẽ rời Man Utd nếu không có gì thay đổi. Tuy nhiên, anh đã rất vui mừng khi nghe được tin tức ông thầy 55 tuổi bị CLB sa thải cách đây hai ngày.

Cựu ngôi sao Juventus sau đó xuất hiện tại Carrington (sân tập) và được cho là đã hét lên rằng “Ông ấy nghĩ rằng mình có thể làm cho tôi trở nên ngốc nghếch và khiến người hâm mộ chống lại tôi. Anh ta đã nhầm với một gã nhặt bóng”, theo The Sun.

Carrick được cho là đã dạy bảo Pogba trên sân tập.
Carrick được cho là đã dạy bảo Pogba trên sân tập.

Chứng kiến điều này, Michael Carrick – người được giao nhiệm vụ tạm thời trước khi Old Gunnar Solskjaer đến – đã ra lệnh cho Pogba ngừng ăn mừng và nói với cả đội cũng như chính tiền vệ 25 tuổi rằng sẽ không có bất cứ ai lớn hơn đội bóng phải phục vụ kết quả bóng đá chung.

Cựu đội trưởng Man Utd cũng răn đe đội hình với tuyên bố sẽ ‘đuổi cổ’ bất cứ ai nếu họ cho thấy sự thiếu tôn trọng, nhưng việc ăn mừng này vẫn diễn ra kín đáo. Chỉ có Nemanja Matic và Romelu Lukaku cảm thấy không vui vẻ khi Mourinho ra đi.

Trước đó, chỉ không lâu sau khi thông tin Mourinho rời khỏi cương vị HLV trưởng của Man Utd, trên trang cá nhân của PogbaCụ thể tiền vệ người Pháp đã viết “Ghi lại điều này” cùng một bức ảnh mỉm cười đây mỉa mai. Dẫu biết mối quan hệ giữ Pogba và Mourinho đã trở nên rất xấu trong gần 1 năm qua, nhưng việc cựu ngôi sao của Juventus thể hiện thái độ khiếm nhã như thế cũng đã là dấy lên làn sống phẫn nộ không ít từ NHM.

Mặc dù vậy mới đây, hãng Adidas đã lên tiếng giải oan cho tiền về người Pháp với báo giới thể thao, khi xác nhận nội dung trong bài chia sẻ làm dậy sống cộng đồng người hâm mộ thực tế là một chiến dịch truyền thông của họ đã được lên lịch đăng tự động từ trước. Ngay khi nhận phải quá nhiều phản hồi tiêu cực, dòng chia sẻ này cũng đã lập tức được gỡ xuống.

Nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây. Cụ thể theo Daily Mail, lãnh đạo Man Utd vẫn đang cân nhắc đưa ra án phạt dành cho Pogba vì dòng chia sẻ nói trên. Có lẽ đây chỉ là một động thái mượn cớ mà lãnh đạo sân Old Trafford muốn thực hiện để răn đe đối với Pogba, sau khi cầu thủ này đã nổi loạn quá lâu trong phòng thay đồ của đội trước đó.