http://gig.vn –  Có những người phải mua tới n lần mới có cơ hội trúng thưởng độc đắc nhưng có người may mắn đến không tưởng. Một phụ nữ người Mỹ ngay trong lần mua đầu tiên đã có may mắn trúng giải độc đắc.

Người phụ nữ may mắn được biết sống tại bang Maryland, Mỹ, 56 tuổi. Ngay trong lần mua đầu tiên mà chọn cho mình điểm mua tại một cửa hàng tiện ích trong chuỗi Gaithersburg.

Theo thông tin từ phóng viên website kết quả xsmn: Bà chia sẻ tại buổi nhận thưởng lần đầu tiên tôi cùng với con rể mua hàng tại cửa hàng tiện ích thì tôi nói với con rể bàn mua 1 tờ vé số thử với dãy số tự chọn ngẫu nhiên nhưng không ngờ tờ vé số đó lại mang đến may mắn cho tôi. Và sau lần này tôi sẽ bắt đầu thích chơi xổ số Mega Millions.

Và tờ vé số may mắn ấy đã mang lại cho bà giải thưởng 50.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng)
Tại buổi nhận giải con rể bà cũng chia sẻ: Đúng là mẹ tôi thực sự may mắn trong lần mua tờ vé số đầu tiên. Bà ấy đã rất hạnh phúc khi biết đó là tờ vé trúng thưởng.

Ngoài bà là người may mắn trong lần mua tờ vé số đầu tiên thì theo tin tức hàng ngày từ website xsmb còn nhiều có cũng rất may mắn như thế. Như trong ngày 14/3, cũng một cô gái trẻ có tên là Charlie Lagarde, đến từ Quebec, Canada cũng trúng thưởng 780.000 USD (gần 18 tỷ đồng) trong lần đầu tiên mua sổ số mừng sinh nhật 18 tuổi.