Do đuối nước, một học sinh lớp 5 Trường tiểu học Võ Thị Sáu không may mắn đã tử vong. Cho hay em này đi cùng 2 bạn khác đến tắm tại hồ bơi ở Trung tâm phức hợp thể thao Quang Nguyễn (tỉnh Quảng Nam).

Chiều ngày 24-4, ông Trương Ngọc Hải, Chủ tịch UBND phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận có một học sinh lớp 5 tử vong sau khi tắm ở một hồ bơi tại phường.

Hồ bơi nơi em Trải bị đuối nước

Theo quan sát của phóng viên, hồ bơi nơi em Trải bị đuối nước sâu trung bình 1,4 m, nơi sâu nhất là 1,6 m. Một nhân viên làm việc ở đây kể chiều hôm đó, anh có hỏi cả 3 học sinh có biết bơi hay không thì cả ba nói biết. Trong lúc anh không để ý, Trải rơi xuống hồ đuối nước khi nào không hay.

Khoảng 16 giờ chiều 22-4, em Phạm Đình Trải (SN 2006, ngụ khối phố 5, phường An Mỹ, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Võ Thị Sáu) cùng 2 bạn khác đến tắm tại hồ bơi ở Trung tâm phức hợp thể thao Quang Nguyễn (trên đường Lý Thường Kiệt, phường An Mỹ) thì bị đuối nước.

Ngay khi phát hiện sự việc, em Trải được đưa đến bệnh viện điều trị nhưng đã tử vong và được đưa về nhà để mai táng vào sáng 24-4.

Nguồn: Tintuc.vn

Đăng bởi: Gig.vn