Pháp luật :  Bất ngờ bị nhóm cô đồ tấn công nhân viên Spa phải khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay và chân cũng có nhiều vết bầm tím

Sự việc xảy ra tại xã Thanh Quang, huyện Nam Sách (Hải Dương) nạn nhân là chị V.T.H (SN 1996), trú tại huyện Nam Sách là nhân viên của spa phun xăm thẩm mỹ, bị nhóm côn đồ lạ mặt chém trọng thương.

Liên quan đến vụ việc trên sáng ngày (30/8), lãnh đạo Công an huyện Nam Sách thông tin, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và hiện nay Cơ quan CSĐT đang tiến hành xác minh, điều tra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đơn trình báo chị N.T.V.O. (SN 1992, chủ spa) trú tại xã Thanh Quang (huyện Nam Sách), vào khoảng 13h30 ngày 24/8, khi chị đang ngủ trên tầng 2, còn nhân viên H. đang ngủ trên ghế dưới tầng 1 thì bất ngờ có 4 thanh niên lạ mặt xăm trổ vào nhà.

Sau khi hỏi chủ quán, 1 trong 4 đối tượng rút dao từ trong người chém tới tấp vào vùng mặt, đầu, gáy và chân của chị H., mặc dù nạn nhân nói mình không phải là chị O. Đặc biệt, lúc đánh nhân viên, nhóm côn đồ còn lấy điện thoại ghi hình lại.

Khi chém chị H. bị thương, nhóm côn đồ này ép nạn nhân đưa lên tầng 2 của spa tìm chị O. Thấy vậy, chủ quán hoảng sợ trốn trong phòng và khóa trái cửa. Do không mở được cửa phòng để tìm chị O., ít phút sau nhóm côn đồ bỏ đi và toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của spa ghi lại.

Nạn nhân bị thương nặng đặc biệt là ở vùng mặt

Biết nhóm côn đồ bỏ đi, chị O. và người thân đưa nhân viên H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Tại đây, nạn nhân được các bác sĩ thăm khám điều trị, khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay và chân chị H. có nhiều vết bầm tím. Cùng thời điểm này, chị O. làm đơn trình báo sự việc Công an xã Thanh Quang và Công an huyện Nam Sách.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an đến nơi xảy ra sự việc lấy lời khai, thu thập thông tin chứng cứ để phục vụ điều tra. Được biết, quán spa của chị O. đi vào hoạt động chưa lâu và nạn nhân mới vào làm được khoảng 1 tháng.