Tổng quan vận làm ăn tuổi thìn cuối năm 2018 những phân tích khoa học

  • Vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm tuổi thìn Tài vận ổn định, Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc hiện tại của bạn. Vì thế, cần tập trung làm thật tốt, không ôm đồm quá nhiều việc phụ khác kẻo tự gây áp lực và khó khăn cho chính mình.
  • Các chuyên gia xo so mien bac khuyên: tháng khắc kỵ nên vận hạn đang trong chiều hướng kém may mắn cho cả 2 tuổi nam mạng, còn trắc trở trong công việc, bế tắc về tiền bạc, trong mưu sự không nên manh động đầu tư sẽ gặp rủi ro, tiểu nhân còn tranh phản, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuổi nhỏ công việc và tiền bạc tháng này chưa có vận hội tốt đưa đến, mưu sự trắc trở, bế tắc. Tình cảm và tiền bạc không như ý. Nữ tuổi 79 cẩn thận về tật bệnh máu huyết.
  • Tuổi Thìn sẽ không được vui vẻ cho lắm vì chuyện tình cảm không suôn sẻ. Bạn đã lên kế hoạch cho một ngày nghỉ bên người mình yêu thương, nhưng tới lúc thực hiện thì mọi chuyện lại không như kế hoạch đề ra. Ngũ hành tương xung là lý do khiến tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc và tuổi Thìn bị mất tập trung.
  • Thực ra khi ở bên nhau thì rất khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nếu không có người nhượng bộ trước thì chuyện tranh cãi là điều tất yếu có thể xảy ra.
  • vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm tuổi thìn  hãy nhớ, tình yêu rất cần sự chung tay xây đắp từ cả hai phía thì mới bền vững được. Không thể nào chỉ một người cho và một người nhận, hay cả hai cùng không chịu lắng nghe đối phương. Hãy gạt bỏ cái tôi của mình xuống để giải quyết vấn đề hiện tại nhé.
Tử vi 6 tháng cuối năm cho người tuổi thìn
Tử vi 6 tháng cuối năm cho người tuổi thìn

Lý dải cụ thể người tuổi thìn cung mệnh làm ăn từ chuyen gia xo so mien bac

– Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này nam mạng về mưu sự đang trong chiều hướng suy thoái kém may mắn, mọi công việc không có kết quả như ý, tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu do Thái Bạch chiếu mạng nên chưa thể đầu tư việc mới, nên theo việc cũ là tốt. Nữ mạng tháng xấu, nên mưu sự dù có năng động cũng không qua thời vận, còn tiểu nhân tranh phản sẽ sinh tật bệnh ưu phiền, đề phòng tán tài nên cẩn thận những vật có giá trị, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền.

– Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này tốt đẹp cho công việc lẫn tiền bạc, mọi mưu sự đến trong may mắn, thành công, nhưng chớ tự mãn mà tiểu nhân gieo tai tiếng tranh phản, nhưng vận xấu chưa thể thay đổi công việc nếu có. Nữ mạng công việc và tài lộc trong vận hạn tốt đẹp, có thể đầu tư nhưng cẩn thận về giấy tờ trước khi thực hiện, tình cảm vui vẻ, đi xa tốt cho sức khoẻ.

  • Con số may mắn: 5, 8
  • Giờ tốt: 19h đến 22h
  • Màu sắc cát tường: xanh, đen
  • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tử vi chi tiết vận mệnh làm ăn tuổi thìn
Tử vi chi tiết vận mệnh làm ăn tuổi thìn

– Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng đang tốt dần lên, nam mạng trong mưu sự về tiền bạc gặp may, có quý nhân trợ giúp nhưng cẩn thận trong giao dịch còn tiểu nhân dòm ngó, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu nên chưa thể thay đổi công việc hay đầu tư việc mới, cứ theo việc cũ việc nhỏ sẽ có kết quả như ý vui vẻ, cẩn thận tật bệnh hay tránh đi xa.

– Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp về công việc lẫn tài lộc, nam mạng có âm phù dương trợ nên sẽ biến tai ách từ hung sang kiết, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp sao hạn tốt đẹp, tháng tốt nhưng chớ nên manh động đầu tư và chớ tin người, dự báo còn gặp quý nhân trợ giúp trong mưu sự, đề phòng mất của cẩn thận những vật có giá trị. Công việc và tiền bạc như ý, gia đạo an vui.

Cung cấp thông tin vận mệnh làm ăn 6 tháng cuối năm tuổi thìn Hi vong thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn trong công việc ,