Tin bóng đá 30/7: Hazard quá béo khi tới Real, Lampard xác nhận Hudson-Odoi sắp gia hạn, Xuân Mạnh gặp chấn thương.

Hazard quá béo khi tới Real

Theo tin thể thao từ tờ El Pais, tiền vệ Bỉ đã tăng 7 kg khi mới gia nhập Real Madrid từ Chelsea. Anh mới tập cùng đội hơn 3 tuần và mới giảm được một nửa số cân này.  Anh chỉ có pha kiến tạo ở trận thua mất mặt với kqbd 3-7 của Real Madrid trước kình địch cùng thành phố Atletico.

Tin bóng đá 30/7: Hazard quá béo khi tới Real

Lampard xác nhận Hudson-Odoi sắp gia hạn

Tương lai của tiền đạo Callum Hudson-Odoi là một trong những chủ đề được quan tâm bậc nhất, ngôi sao này được đánh giá là tương lai của ​Chelsea và họ đã 3 lần từ chối các lời đề nghị từ ​Bayern Munich.

Nói về tương lai của cậu học trò, Frank Lampard thông báo tin vui:

“Chúng tôi vẫn chưa tiến tới bước cuối cùng là ký kết hợp đồng mới. Nhưng điều rõ ràng nhất là chúng tôi đang nỗ lực để làm điều đó. Những buổi đàm phán đang tiến triển rất tốt trong 1 hoặc 2 tuần qua.

“Nhưng mọi thứ vẫn chưa xong. Điều rõ ràng nhất với tôi là tôi muốn giữ cậu ấy ở lại đây. Cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi trân trọng”.

“Những cầu thủ trưởng thành từ học viện là hiện tại và tương lai của đội bóng. Vậy nên chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ chân cậu ấy. Hy vọng một bản hợp đồng mới sẽ sớm được xác nhận”.

Xuân Mạnh gặp chấn thương

Xuân Mạnh đã bị lật cổ chân ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định và SLNA tại vòng 18 V-League 2019. Ở trận đấu này, trên sàn giao dịch cổng game đưa ra tỷ lệ cược DNH Nam Định thắng rất cao. Chấn thương này đã khiến anh không thể tiếp tục thi đấu.

Theo thông tin từ BHL đội bóng xứ Nghệ, hôm 29/7, “Mạnh Kalou” lên Hà Nội để kiểm tra mức độ của chấn thương. Đây chắc chắn sẽ là thông tin không vui cho HLV Park Hang-seo.