Tin bóng đá tối 25/6: Ndombele muốn rời Tottenham; David Moyes tức điên người sau trận thua Mourinho; Chelsea chính thức chia tay huyền thoại.

Ndombele muốn rời Tottenham

Tiền vệ người Pháp là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới đang muốn rời Tottenham do bất đồng với Jose Mourinho. Ndombele gần như “biến mất” khỏi đội hình xuất phát kể từ khi ông thầy người Bồ Đào Nha tiếp quản. Mới đây, đích thân Mourinho tiết lộ “Tôi không có xích mích với cậu nhưng tôi chọn cầu thủ tốt nhất cho đội. Đội hình chính chỉ có 11 cầu thủ”.

Tin bóng đá tối 25/6: Ndombele muốn rời Tottenham

David Moyes tức điên người sau trận thua Mourinho

Cựu thuyền trưởng Man United đã bày tỏ sự tức giận với trọng tài VAR David Coote, sau thất bại 2-0 trước Tottenham. Moyes cho rằng đội bóng của mình đã bị xử ép, khi đối phương ghi bàn mở tỷ số từ pha dùng tay chơi bóng (Davinson Sanchez).

David Moyes lên tiếng: “Bàn thắng đầu tiên không bao giờ xảy ra. Chúng tôi không có thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng tôi không thể tin được họ công nhận đó là tình huống hợp lệ. Luật quy định bất kỳ pha dùng tay chơi bóng nào dẫn tới bàn thắng đều bị huỷ bỏ, nhưng thật khó hiểu khi nó vẫn được công nhận.

Ai phụ trách tổ VAR hôm nay vậy? Ông ta cần phải được thay thế ngay tức khắc. Chúng tôi đã ghi một bàn vào phút 92 trong trận gặp Sheffield, và VAR xác định tình huống chạm tay rồi huỷ bàn thắng.

Luật lệ thật khó hiểu. Nhưng tôi biết rõ một điều, bất cứ ai phụ trách VAR ngày hôm nay đã không hoàn thành nhiệm vụ và ông ta không tôn trọng luật.”

Chelsea chính thức chia tay huyền thoại

Joe Cole rời Chelsea, huyền thoại của đội bóng thành London đã quyết định tích lũy kinh nghiệm trước khi chuyển sang vai trò mới.

Cole nói với trang tin thể thao The Sun: “Tôi đã từ bỏ vai trò của mình ở Chelsea. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đó và học được rất nhiều. Tôi có những kế hoạch riêng và đã quyết định rời đi. BLĐ Chelsea tôn trọng quyết định của tôi”.

Joe Cole cũng tiết lộ kế hoạch cho tương lai: “Trước mắt tôi sẽ đi nhiều nơi và học hỏi nhiều thứ, tôi muốn tiếp xúc với nhiều HLV khác nhau, tôi cũng sẽ tham gia những khóa học đào tạo HLV. Tôi muốn trở thành một HLV giỏi vào một ngày nào đó, nhưng tôi biết rằng phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mục tiêu của mình”.

“Hiện tại tôi chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng chắc chắn rằng tôi chưa vội vàng dẫn dắt một CLB nào cả, kể cả đó là những đội bóng nhỏ”.