Klopp cam kết gắn bó với Liverpool; Liverpool theo dõi trung vệ 100 triệu euro là những tin tức có trong tin Liverpool 10/11.

Klopp cam kết gắn bó với Liverpool

Liverpool đã được FSG chính thức rao bán trong tuần này. Đội bóng đang được định giá và sẽ sớm đưa ra con số chính thức. Bên cạnh đó, tương lai của HLV Juergen Klopp cũng bị đặt dấu hỏi trong trường hợp FSG chia tay sân Anfield.

“Quyết định của FSG không ảnh hưởng gì tới tôi. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nói rằng Liverpool bị đem bán. Theo những gì tôi đọc được thì đội bóng đang tìm kiếm những nhà đầu từ. Đó là ý tưởng hay.

Các cầu thủ không nói chuyện gì về vấn đề này. Nếu họ hỏi thì tôi vẫn sẵn sàng trả lời. Với tôi, chuyện này không gây ra ảnh hưởng gì. Tôi thích cách Liverpool vận hành trong thời gian qua với những chủ sở hữu hiện tại nhưng nếu ban lãnh đạo có thay đổi thì tôi vẫn cam kết gắn bó với CLB”, HLV Klopp chia sẻ.

Tin Liverpool 10/11: Klopp cam kết gắn bó với Liverpool

Liverpool theo dõi trung vệ 100 triệu euro

Theo trang tin thể thao A Bola, nhằm cải thiện thành tích tại kết quả Cúp C1, Liverpool đang để mắt đến trung vệ ngôi sao Antonio Silva của Benfica và có thể ra đề nghị vào mùa hè tới. Việc The Kop liên tục gặp chấn thương ở hàng thủ buộc họ phải có quân tiếp viện.

Silva hiện cũng được theo dõi bởi nhiều CLB lớn như PSG, Man United và Liverpool là đội mới nhất tham gia cuộc đua. Được biết trung vệ này có điều khoản giải phóng lên tới 100 triệu euro. Nhưng nhờ mối quan hệ tốt với người đại diện Jorge Mendes, The Kop có thể được giảm giá xuống còn khoảng 60 triệu euro, và trong trường hợp họ có chủ sở hữu mới, giá thành sẽ không phải vấn đề.

Klopp chỉ biết thốt lên 1 từ với Kelleher

Thủ môn trẻ của Liverpool, Caoimhin Kelleher đã lập một kỷ lục đáng kinh ngạc trong chiến thắng của Lữ đoàn đỏ tại League Cup trên chấm phạt đền trước Derby vào đêm thứ Tư, trở thành thủ môn đầu tiên của Liverpool thắng 4 loạt luân lưu.

Jurgen Klopp chỉ đơn giản trả lời “Wow” sau khi được thông báo về kỳ tích của cầu thủ trẻ trong cuộc họp báo sau chiến thắng.

Kelleher trước đó đã có 3 chiến thắng luân lưu trong màu áo Liverpool, lần đầu tiên đến trong chiến thắng ở vòng 4 League Cup của Lữ đoàn đỏ trước Arsenal vào năm 2019. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-5 và gã khổng lồ Anfield giành chiến thắng 5-4 trên chấm 11m. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C2 hôm nay, kết quả Cúp C2 mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.