Tin thể thao 11/8: Trò cũ chỉ ra lý do Mourinho lận đận trong nghiệp huấn luyện; Arsenal chốt giá bạn Guendouzi; Danh tính 2 cầu thủ Atletico nhiễm Covid-19.

Trò cũ chỉ ra lý do Mourinho lận đận trong nghiệp huấn luyện

Mourinho hiện đang phụ trách Tottenham, nơi các phương pháp làm việc của ông bị các chuyên gia xem là lỗi thời. Carvalho, người từng chơi dưới trướng HLV đồng hương ở cả Porto, Chelsea và Real Madrid thừa nhận thực tế rằng các cầu thủ đang có nhiều tiếng nói nhiều hơn vào lúc này.

Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha nói với Daily Mail: “Tôi không nghĩ Mourinho đã đánh mất phẩm chất của mình ở lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh. Tôi nghĩ bóng đá bây giờ đã rất khác. Các cầu thủ đã thay đổi và họ có nhiều sức mạnh hơn.”

“Các cầu thủ đã thay đổi cách hành xử và Mourinho giờ phải chấp nhận hiện tại. Đôi khi, vấn đề đến từ cách mà các cầu thủ không chấp nhận ông ấy. Đó là người khao khát chiến thắng và các danh hiệu.”

“Các cầu thủ phải chấp nhận cách làm việc của Mourinho. Tôi nghĩ rằng ông ấy biết mình là ai, biết mình có cách làm việc thế nào và đạt được thành công. Tôi nghĩ bước đầu, điều Mourinho cần là thời gian. Nếu có được, ông ấy sẽ dần mang đến kết quả.”

Tin thể thao 11/8: Trò cũ chỉ ra lý do Mourinho lận đận trong nghiệp huấn luyện

Arsenal chốt giá bạn Guendouzi

Truyền thông thể thao Tây Ban Nha tiết lộ, Unai Emery muốn tái ngộ cậu học trò cũ của mình trong màu áo Villarreal. Và ngay lập tức, đội chủ sân Emirates cũng đã có động thái đáp trả.

Theo đó, The Gunner đã tổ chức cuộc đàm phán với đại diện của tiền vệ người Pháp để bàn về mức phí chuyển nhượng. Cụ thể, đội bóng chủ sân Emirates muốn thu về 40 triệu bảng cho thương vụ này. Mặc dù không có phong độ tốt nhưng chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay vẫn đánh giá cao mỗi khi Guendouzin ra sân.

Danh tính 2 cầu thủ Atletico nhiễm Covid-19

Atletico Madrid tiết lộ rằng, không có cầu thủ nào khác mắc Covid-19 ngoài 2 người đã công bố vào Chủ nhật, được xác nhận là Angel Correa và Sime Vrsaljko.

CLB Tây Ban Nha đã thực hiện một vòng kiểm tra khác sau khi cả Correa và Vrsaljko đều dương tính và kết quả âm tính của những cầu thủ còn lại có nghĩa là đội hình sẽ đến Lisbon vào thứ Ba để gặp RB Leipzig ở Champions League.

Đội hình của HLV Diego Simeone sẽ bay đến thủ đô của Bồ Đào Nha vào khoảng 8 giờ tối theo giờ địa phương vào tối thứ Hai, nhưng kế hoạch của họ bị trì hoãn một ngày.