Tin thể thao trưa 27/8 : Barcelona muốn có SAO Man City, 3 cầu thủ U22 chấn thương, Thêm Drogba, Pires, Evra sang Việt Nam vào năm 2021
Barcelona muốn có SAO Man City
Nguồn tin có tiếng tại Brazil, Globo Esporte tiết lộ CLB về nhì trên bảng xếp hạng tây ban nha Barcelona đã liên hệ với Man City và có đàm phán bước đầu về tương lai của Gabriel Jesus. Blaugrana muốn tiền đạo người Brazil là phương án thay thế trực tiếp cho Luis Suarez, cầu thủ đã bị loại hẳn khỏi kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman. Tuy vậy, sẽ không dễ để đội bóng xứ Catalunya thành công bởi “The Citizens” coi chân sút này là tương lai của CLB.
3 cầu thủ U22 chấn thương
Theo thông tin từ trang tin thể thao, trong quá trình tập luyện tại đợt tập trung thứ hai trong năm 2020 của U22 Việt Nam, ba cầu thủ Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường đã bị chấn thương ở mức độ khác nhau, buộc phải nghỉ tập để các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ điều trị hồi phục. Được biết 3 cầu thủ này đang giúp CLB chủ quản có kết quả bóng đá việt nam hôm nay rất tốt hiện nay
Do U22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, nên nhằm bảo đảm điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ và có , VFF đã có sự trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sĩ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.
Thêm Drogba, Pires, Evra sang Việt Nam vào năm 2021
Bên cạnh Michel Platini, Fabien Barthez, Marcel Desailly, Nicolas Anelka, Arsene Wenger thì đội các huyền thoại Pháp còn có những gương mặt khác như Robert Pires, Patrice Evra hay Yohan Cabaye – người có bà nội gốc Việt Nam.
Thêm vào đó, nhiều cựu cầu thủ thuộc các quốc gia sử dụng tiếng Pháp như Didier Drogba (Bờ Biển Ngà), Emmanuel Adebayor (Togo) hay Marc Wilmots (Bỉ) cũng sẽ góp mặt ở trận giao hữu này. Thời điểm diễn ra trận giao hữu được xác định là vào năm 2021. Bởi ở thời điểm hiện tại, cả thế giới vẫn đang trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.