Thông tin thời sự 24h: Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) triệu tập hai nữ sinh để điều tra làm rõ hành vi gây tai nạn khiến một ông lão ngất xỉu rồi bỏ trốn.

Hai nữ sinh được xác định là người gây tai nạn là Nguyễn Thị V. (SN 2000) và Phạm Thị Y. (SN 2001). Cả hai trú tại thôn Song Nam, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân và cùng học trường THPT Nguyễn Đổng Chi.

Theo công an huyện Lộc Hà cung cấp với các phóng viên thời sự, khoảng 10h20 ngày 20/11, đơn vị nhận được tin báo từ công an xã Phù Lưu, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai nữ sinh gây tai nạn cho một cụ ông sau đó mang xác ông cụ ra nghĩa định với ý định chống sống rồi bỏ trốn.

tin thời sự
                          Chiếc xe máy mà 2 nữ sinh đâm vào ông Thanh ngày 8/4

Tối 20/11, theo gig.vn cập nhật, cơ quan công an đã xác định được 2 nữ sinh trên và triệu tập lấy lời khai.

Hai nữ sinh khai nhận, sau khi gây tai nạn tại xã Phù Lưu, đã chở nạn nhân đến trạm xá cấp cứu, tuy nhiên khi chưa đến trạm xá thì nạn nhân giãy giụa đòi xuống xe.

Nữ sinh Y. chảy máu khá nhiều sau tai nạn nên 2 em quyết định bỏ cụ ông lại bên đường rồi cùng nhau đến trạm xá xã Cương Gián để băng bó vết thương.

Thượng tá Nguyễn Duy Hùng, Phó trưởng công an huyện Lộc Hà cho biết, vụ việc này khá phức tạp vì không có manh mối, các nhân chứng cũng không nhận dạng được người gây tai nạn.

Trước đó, như bản tin thời sự đã đưa, ngày 20/11, ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú tại xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) đang đi bộ trên đường làng thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy đâm gãy chân, ngất xỉu.

Gây tai nạn xong, 2 cô gái này định phóng xe bỏ chạy nhưng bị người dân giữ lại, yêu cầu phải đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, 2 cô này sau khi chở nạn nhân đi đã bỏ lại ở ven đường gần khu nghĩa địa của xóm Thanh Mỹ và bỏ trốn.