Mời các bạn cùng Gig.vn xem chi tiết tử vi cung Bảo Bình và Song Ngư thứ sáu ngày 16/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 16/08/2019

Tử vi 2020 cho biết hôm nay mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Bảo Bình thiếu tầm nhìn xa khi bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều. Không nên quyết định việc gì khi bạn cảm thấy bất an.
Công việc do bạn đảm trách sẽ phải chuyển giao cho người khác, hoặc có thể bị dồn ứ lại khi bạn nghỉ vài ngày. Nên chỉ những lý do bất khả kháng như ốm đau, bệnh tật, ma chay, cưới hỏi mới nên là lý do chính đáng cho việc xin nghỉ.
Thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng trong khi đó các thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh lại sử dụng ít sẽ dẫn đến nguy cơ thiếu chất xơ. Hãy chọn chế độ ăn nhiều rau xanh hơn để đảm bảo sức khỏe bạn nhé.


2/ Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 16/08/2019

Bảo Bình có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình trên nền tảng của niềm tin, chân thành và chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vàonhững câu chuyện bao đồng, tranh luận vô bổ.

Xem bói tình duyên thấy hôm nay tình cảm của chòm sao này cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì có thể tính đến chuyện cưới xin. Đối với những người độc thân vẫn rất tích cực làm quen, kết giao với nhiều người khác giới với mong muốn tìm thấy nửa kia đích thực cho mình.

Việc cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều rất cần thiết lúc này. Bạn nên thói quen theo dõi giấc ngủ của mình, việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra trước khi đi ngủ khoảng 30 phút bạn nên tắt hết các thiết bị điện tử để đảm bảo giấc ngủ của mình không bị gián đoạn.