Mời các bạn cùng Gig.vn xem chi tiết tử vi cung Thiên Bình và Song Ngư thứ năm ngày 28/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Thiên Bình thứ năm ngày 28/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết khi mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc cho thấy Thiên Bình rất coi trọng tôn giáo, cho dù bạn không hiểu mọi thứ quá rõ nhưng bạn hiểu rằng đó là điều thiêng liêng, mang lại niềm tin cuộc sống cho nhiều người.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Chuyện tình cảm Thiên Bình luôn là người tỏ ra ghen tuông mù quáng, cho dù bạn có giải thích thế nào thì bạn cũng cho rằng họ đã sai. Bạn cũng là người hay nổi giận vô cớ, Xem tử vi 2020 cho biết vì vậy nên chuyện của bạn với người ấy cũng không ổn.

 

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ năm ngày 28/11/2019

Xem lịch âm dương cho biết khi Sao Thủy nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư độc đáo, tài năng, độc lập và thông minh đến mức được coi là thiên tài. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người.

Song Ngư gặp không ít khó khăn thất bại nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần, tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

Trong tình yêu bạn nên biết cách tạo dựng một thói quen thực sự khiến cho bản thân mình cảm thấy hạnh phúc. Có như vậy bạn mới nhận ra những thay đổi của đối phương trong tình cảm của mình.