Top 3 game hút máu game thủ nhất Việt Nam là những game nào? Cùng gig.vn giúp bạn chỉ ra các tựa game đó và trải nghiệm ngay sức hấp dẫn của nó nhé!

Liên minh huyền thoại đứng đầu Top 3 game hút máu game thủ nhất Việt Nam

Top 3 game hút máu game thủ nhất Việt Nam

Khi nói đến top game hay hút máu các game thủ nhất Việt Nam phải gọi Liên Minh đầu tiên. Nguyên nhân là bởi tựa game này luôn có 1 lực lượng ngoài mặt skin quá đẹp, khiến cho game thủ chỉ cần nhìn thôi là muốn với rồi. ngoài ra các ưu đãi như khuyến mại theo chủ đề, liệt ra những bộ skin dựa trên tướng chơi đa dạng nhất để khuyến mãi, tổng thể là vô vàng khuyến mãi diễn ra hàng tuần luôn. Liên minh huyền thoại đặt kĩ năng của game thủ lên trên hết, bạn không nhất thiết phải nạp nhiều tiền mà cách điều khiển nhân vật của ban mới là điều quan trọng.

Tam Quốc Truyền Kỳ

Chính thức ra mắt game thủ Việt trong khoảng vào giữa tháng 5 vừa qua, Tam Quốc Truyền Kỳ đã rất nhanh tạo được một cơn sốt trong làng Webgame ở Việt Nam. mang thể kể, đây chính là Webgame thành công nhất trong mùa hè vừa mới đây, không chỉ bởi số lượng người chơi phần lớn mà nó còn giúp cho game thủ Việt sở hữu được 1 mẫu nhìn nhận khác về thể loại Webgame chiến thuật vốn bị phổ biến người coi là nhàm chán, chậm chạp và không có sức hút PK.

Chỉ riêng việc trong chưa đầy 5 tháng, game đã sở hữu tới 33 server được mở cửa và đặc thù, các server mới mở thường bị rơi vào hiện trạng lag, nghẽn mạng bởi game thủ đăng nhập quá đông cũng đã khiến cho chúng ta hình dung được độ hút của Webgame này.

Theo ước lượng, đã mang tương đối phổ biến đại gia chịu chi đến hơn 500 triệu đồng vào game để lên được cấp Vip 10. không chỉ có vậy, chuyện 1 game thủ nạp tầm 100-200 triệu vào game cũng là chuyện hết sức thông thường ở những server.

Kiếm thế – game hút máu game thủ nhất Việt Nam

Kiếm Thế là trò chơi nhập vai trực tuyến sở hữu nội dung kiếm hiệp do Kingsoft (Trung Quốc) cung cấp, lấy bối cảnh vào thời Tống mạt niên của Trung Quốc (khoảng năm 1.189). Game tái tạo lại cuộc đua tranh ác liệt của các thần thế khác nhau đi tìm miếng Du long ngọc bội. Trong vai 1 thân sĩ giang hồ, người chơi sẽ gia nhập trường phái và thực hành các nhiệm vụ theo dẫn dắt của cốt truyện và cùng mang những người chơi khác khám phá thế giới kiếm hiệp.

Không chỉ được biết tới là 1 trong những “cỗ máy hút máu” hàng đầu của làng game Việt, Kiếm Thế còn nổi đình nổi đám với những thương vụ mua bán account tiền tỷ tới từ những đại gia “số má” như BeoKaKa, SaoMai, Lâm Tuyết Băng… Sự có mặt của những nhân vật tay to tiền đa dạng này khiến cùng đồng game thủ bình dân chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm. Trải nghiệm app trò chơiứng dụng online tại https://victory8.online nhé!

Trên đây là 3 game hút máu game thủ nhất Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!