Mời các bạn cùng Gig.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 15/10/2019

Xem tử vi hôm nay ngày tứ Hành Xung xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở người tuổi Tý nên tránh xa các tác động xấu. Nếu bạn càng cố gắng kiểm soát một điều gì đó, bạn sẽ càng mất đi cơ hội làm chủ chính mình. Hãy cố gắng gạt bỏ cảm giác muốn nắm giữ và thả mình theo những gì đang diễn ra trong đời sống, bạn sẽ thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Sự nghi ngờ có thể khiến cho mối quan hệ của tuổi Tý đổ vỡ. Bản mệnh cần phải xem xét lại vấn đề, nếu cần thiết hãy chia sẻ những nỗi lo của mình với đối phương và lắng nghe xem đối phương sẽ giải thích thế nào.

Theo các chuyên gia phong thủy do ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương hại nên con giáp này có thể xảy ra xung đột với nhiều người ở gần mình, có thể là người thân, bạn bè. Tuổi Tý cần phải cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân với người khác vì có thể đối phương sẽ dùng nó để chống lại bản mệnh.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem mệnh nhận thấy tuổi Giáp Tý tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Không nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ không nên so đo, tính toán.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.