Ở Việt Nam nhu cầu dùng bao cao su khá là nhiều nhưng hầu hết mọi người đều rất ngại  đi đến các cửa hàng hay nhà thuốc để mua . Nắm bắt  được nhu cầu tâm lí đó , chúng tôi xin giới thiệu một ý tưởng kinh doanh bao cao su online . Mời các bạn cùng đọc bài viết !

Trước tiên cần khẳng định bán bao cao su là một ý tưởng kinh doanh ít vốn, dù chỉ huy động được vài triệu đồng bạn cũng có thể bắt đầu. Với ý tưởng này bạn có hai lựa chọn là bán hàng online hoặc truyền thống. Và với mỗi hình thức thì số vốn bạn cần chuẩn bị cũng khác nhau.

Kinh doanh bao cao su online là hình thức phổ biến nhất, một phần vì tiết kiệm được chi phí, một phần có thể hạn chế được “dị nghị”. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khá ít, tầm trên dưới chục triệu đồng cũng đủ để mở một shop bao cao su online rồi. Trong số đó khoản phải chi nhiều nhất là tiền hàng rồi đến việc xây dựng website, chạy quảng cáo,…

Ý tưởng kinh doanh bao cao su độc lạ ngại gì không thử?
Ý tưởng kinh doanh bao cao su độc lạ ngại gì không thử?

Thứ hai là mở cửa hàng truyền thống bán bao cao su. Với cách này bạn cần có nhiều vốn hơn vì phải thuê mặt bằng, sắm sửa trang thiết bị,… Do đặc điểm của sản phẩm khá nhỏ, không tốn nhiều diện tích nên mặt bằng của cửa hàng cũng không cần rộng, chỉ kê vừa một dãy tủ cũng đủ rồi.

Hơn nữa bạn cũng có thể bán đi kèm một số loại đồ chơi tình dục khác ,vì hiện nay nhu cầu của con người là khá cao và tâm lí con người cũng thay đổi . Họ thích mua bán những sản phẩm tế nhị online hơn là mua hàng trực tiếp bởi người mua và người bán đều không biết mặt nhau nên rất dễ trao đổi và nói ra nhu cầu của mình . Hơn nữa họ có thể thoải mái tâm sự mà không sợ ai biết nữa . Bên cạnh đó ,bạn còn được tư vấn nhiệt tình và chu đáo để mở mang thêm cho mình những kiến thức tình dục an toàn ,hiệu quả và thăng hoa hơn

Đây quả là một ý tưởng kinh doanh độc đáo và siêu lợi nhuận phải không nào ?