Một căn nhà đón nhiều tài lộc và rước giàu sang phú quý là căn nhà như thế nào? Mời các bạn cùng Gig.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nhà ở nên chọn khu vực nhiều đường, liên lạc thuận lợi

Trong phong thủy đường tượng trưng cho vinh hoa phú quý. do vậy muốn đường vinh hoa phú quý của gia chủ mở rộng, tài lộc mang đến thì ngôi nhà phải được đặt ở nơi có giao thông thông thoáng, chỉ có đường thồn thì tài mới vận.

2. Điểm giao nhau giữa ba con sông là một nơi lý tưởng

Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy  lịch âm dương thì nơi giao nhau của 3 con sông được xem là vị trí cát lợi nhất trong phong thủy. vì vậy, một ngôi nhà mà được đặt ở vị trí này thì thiên địa hòa hợp, không có gì sánh bằng, sẽ giúp cho gia chủ bình an sức khỏe, phát lộc phát tài.

3. Ngôi nhà phải thông thoáng, đón nhiều ánh sáng

Một căn nhà muốn tài lộc được mang đến thì chẳng thể nào luôn trong tình trạng âm u. Âm dương trong căn nhà phải thăng bằng, do đó phải đáp ứng được nguyên tố “thông gió, đón nhiều ánh sáng”. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của bạn.

Lưu ý: Xem bói vận mệnh cho biết hiện thời nhiều người sống ở các căn hộ, vì vậy bí giới hạn bởi không gian. Nên trong phòng luôn bị thiếu ánh sáng, dù ban ngày hay ban đêm cũng đều phải bật đèn. Đây là nằm trong tình trạng mất thăng bằng âm dương bạn cần điểu chỉnh căn hộ của mình tức thì.

“Tàng phong tụ khí” được xem là một nguyên tố rất quan trọng trong phong thủy học. Phải chọn được nơi có sức gió ôn hòa, theo các chuyên gia vị trí có sức gió quá lớn xây nhà sẽ không tốt vì chưng đây không phải là nơi vượng khí.

4. Xung quanh ngôi nhà phong cảnh phải hòa hợp

Cảnh quan bên ngoài ngoài nhà sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến phong thủy nhà ở của bạn. Xung quanh hãy trồng những cây xanh, những chậu hoa để cảnh sắc hòa hợp, hài hòa với nhau. Giúp cho ngôi nhà của bạn gần gụi với tự nhiên hơn.

5. “Bắc cao Nam Thấp” – Đại cát đại lợi

Theo giác độ khoa học thiên nhiên, phía Nam thấp, phía Bắc cao có lợi cho việc đón gió và ánh nắng tự nhiên, làm cho ngôi nhà của bạn vừa đủ ánh sáng, vừa được thông thoáng.

Người Việt xưa khi xây nhà thường chọn hướng chính của ngôi nhà là hướng Nam. Theo phong thủy học, ngôi nhà có địa hình phía sau thấp, cao dần về phía trước là điểm tốt, vì điều này mô tả được sự thăng tiến của gia chủ khi làm ăn kinh doanh

Với những chia sẻ về căn nhà đón tài lộc ở trên, chúng tôi mong là quý khách sẽ tìm được cho mình 1 ngôi nhà như vậy.