Nam thanh niên bị đâm chết khi trêu ghẹo bạn gái

Nam thanh niên bị đâm chết khi trêu ghẹo gái trên đường. Bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 262 triệu đồng. Và lĩnh án 17 năm tù về tội "Giết người".

Bà chủ ngáo đá đánh đập nhân viên bằng bàn là, lĩnh án 10 năm tù

Bà chủ ngáo đá đánh đập nhân viên bằng bàn là và nhiều công cụ khác, tội cố ý gây thương tích cho người khác, phạt lĩnh án 10 năm tù

Những chiêu trò móc túi được cảnh báo nhưng vẫn bị dính

Những chiêu trò móc túi, dù đã được cảnh báo nhưng vẫn bị dính, trải nghiệm ở những khu du lịch đông đúc quả là không dễ dàng.

Cán bộ kiểm lâm Quảng Nam bị bắt và khởi tố vụ án phá rừng

Rừng tan hoang, 2 cán bộ kiểm lâm Quảng Nam bị bắt và khởi tố. Cách chức một số cán bộ có liên quan vì thiếu tinh thần trách nhiệm.

Truy tố thượng tá công an Y Tuyến lừa gạt 24 nghìn tỷ đồng

Truy tố nguyên thượng tá công an Y Tuyến Ksơr lừa đảo 24 tỉ đồng. Bộ hồ sơ vụ án được chuyển đến TAND tỉnh Đắk Lắk để xét xử theo quy định của pháp luật. 

Ông trùm ma túy sắm biệt thự bao nhiều người tình

Ông trùm ma túy mua sắm biệt thự tại Bình Dương làm nơi nghỉ dưỡng, đi nhiều xe ga đắt tiền bao nhiều người tình cho đến khi bị phát hiện.

Bộ công an Tp. HCM vừa chiệt phá đường dây đánh bạc và trang Web M88 cùng hàng loạt các con bạc trên phạm vi cả nước,và nhiều tài sản có giá trị khác.

Bị cáo Đức người duy nhất thoát án trong vụ án Ông Đinh La Thăng, do ông thay đổi tội danh nên không phải chịu trách nhiệm dân sự

đời sống pháp luật

Char vật cháu Sương ngã xuống đất rồi cùng Biu thay nhau thực hiện hành vi giao cấu cho đến khi thỏa mãn rồi bỏ đi - đời sống pháp luật đưa tin.

đời sống pháp luật

đại tá này là có quan hệ ngoài hôn nhân, thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống... những hành vi pháp luật không dung thứ.

đời sống pháp luật

Phạt hành chính bà Thanh (thầy lang) với mức 50-70 triệu đồng, căn cứ điều 29, Nghị định 176/2013... theo đúng yêu cầu của pháp luật.

đời sống pháp luật

Bệnh viện Đa khoa Bố Trạch trực tiếp liên lạc qua điện thoại cá nhân Thượng tá Phan Văn Nam để yêu cầu sự hỗ trợ của cơ quan pháp luật và lực lượng Công an.

thông tin pháp luật

Súng đó có được cơ quan chức năng cấp giấy phép sử dụng hay không? Việc sử dụng vi phạm như thế nào thì sẽ ra quyết định xử lý đúng theo quy định pháp luật.

đời sống pháp luật

Đời sống pháp luật: Hai can phạm bỏ trốn khỏi BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vừa bị cơ quan công an phát lệnh truy nã khẩn cấp...số điện thoại: 069.2808134.

bản tin thời sự

Hành vi vi phạm pháp luật này đáng lẽ phải chịu mức án tử hình, song bị cáo đã khắc phục cho nạn nhân một phần thiệt hại nên tòa giảm nhẹ hình phạt.

xã hội

Bé 10 tuổi bị bố và mẹ kế ngược đãi gần hai năm, bà giúp việc tát liên tiếp vào bé gái...- một năm toàn bạo hành trẻ vượt khỏi tầm của hệ thống pháp luật

đời sống pháp luật

Đời sống pháp luật: Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Thị Xuân (65 tuổi, bà nội cháu bé) về tội Giết người.

đời sống pháp luật

Đời sống pháp luật: Khoảng trưa nay tại nghĩa trang thôn Phú Vinh dân chúng tán loạn, hô hoán khi phát hiện 1 xác người chết cháy giữa giữa địa.

đời sống pháp luật

Đời sống pháp luật: Những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án người phụ nữ bị giết giấu xác dưới cống qua lời khai của nghi phạm và vợ nghi phạm 

đời sống pháp luật

Nghi phạm thú nhận chia nhỏ thi thể các nạn nhân trong phòng tắm trước khi giấu vào thùng lạnh và phủ rơm lên trên - đời sống pháp luật Nhật Bản mới nhất