Bóng đá quốc tế sáng 28/4: Neymar từng suýt chuyển đến Chelsea; Sanchez mua nhà mới, lộ bến đỗ đầy tiềm năng; Ronaldinho lần đầu lên tiếng về những ngày tháng trong tù.

Neymar từng suýt chuyển đến Chelsea

Người đại diện cũ của Neymar tiết lộ, Chelsea từng thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để mua tiền đạo có kết quả ấn tượng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay này vào năm 2010.

HLV đội tuyển Brazil, Mano Menezes đã trao cơ hội ra mắt Selecao cho Neymar vào tháng 8/2010 và Chelsea đặt vấn đề vào chính hôm đó.

Cựu đại diện Wagner Ribeiro nói với AS: “Có rất nhiều cuộc gọi cho anh ấy. Tôi đã nhận được một lời đề nghị chính thức từ Chelsea vào ngày Neymar ra mắt với đội Brazil năm 2010.

“Họ đưa ra một đề nghị, chúng tôi đã nghiên cứu nó, nhưng cuối cùng chúng tôi không quyết định bất cứ điều gì”.

Sanchez mua nhà mới, lộ bến đỗ đầy tiềm năng

Trang web bất động sản The Real Deal ở miền Nam Florida thông báo, Alexis Sanchez đã mua căn hộ trị giá 2 triệu bảng thuộc vùng Sunny Isles Beach. Khu dân cư có tên là Ritz-Carlton Residences. Tiền đạo 31 tuổi hứa hẹn sẽ tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Hành động của Sanchez càng khiến các CĐV tăng thêm độ xác thực, với kết quả bóng đá hôm nay không tốt tiền đạo người Chile sẽ chuyển sang khoác áo CLB Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham mùa hè này. Phát biểu trên truyền thông vào tháng 9 năm ngoái, Sanchez thừa nhận mong muốn được chơi bóng ở MLS.

Ronaldinho lần đầu lên tiếng về những ngày tháng trong tù

Ronaldinho đã phá vỡ sự im lặng với bài phỏng vấn với trang tin thể thao cho biết vụ án liên quan đến sử dụng hộ chiếu giả và tình hình của bản thân ở Paraguay lúc này. Anh cho rằng bản thân và anh trai đã bị gài bẫy trong cuộc vụ giấy tờ giả: “Chúng tôi hoàn toàn sững sờ khi biết những giấy tờ kia không hợp lệ. Tôi rất hợp tác với bên điều tra và tin rằng mình sẽ được minh oan”, Ronaldinho nói.

Dù sao huyền thoại Brazil cũng thừa nhận những ngày tháng ở trong tù mang đến cho anh những trải nhiệm đáng nhớ.