Chiêm bao mơ thấy sấm sét là điềm báo hung hay cát ?

  Thứ Hai, 13 Th1 2020 04:57Chiều   /   Chức năng bình luận bị tắt ở Chiêm bao mơ thấy sấm sét là điềm báo hung hay cát ?   /   Tags:   /   475 views

Chiêm bao mơ thấy sấm sét là điềm báo hung hay cát ? Thật là kinh khủng nếu trong giấc ngủ tưởng chừng như bình yên, bạn chiêm bao thấy sét đánh. Những bí ẩn đằng sau đó là gì? Mơ thấy sét đánh thì đánh đề con gì, số mấy? gig.vn sẽ cùng bạn khám phá.

1. Nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo may hay xui

Mơ thấy mưa bão sấm chớp

Nằm mộng thấy trời mưa bão sấm chớp mang hàm ý thể hiện có khả năng bạn sẽ rơi vào tâm lý hỗn loạn, khi làm việc thì do dự không quyết đoán.

Mơ thấy sấm sét đánh chết người

Theo xoso88, Nằm mơ thấy sấm sét đánh chết người là điềm không hay. Đây là một điềm báo về quan hệ xã hội. Những giấc mơ như này báo hiệu giữa bạn và người thân thiết nào đó sẽ xảy ra chút khúc mắc. Có thể bạn sẽ bị người đó đổ lỗi oan vì một vài rắc rối xảy đến với cuộc sống của họ.

Nằm mơ thấy mưa to sấm chớp

Chiêm bao thấy mưa to sấm chớp kéo đến bất ngờ là dấu hiệu của may mắn cho biết bạn sắp đánh bại được những đối thủ của mình để có những bước thăng tiến vượt bậc hơn trong công việc.

Mơ thấy sấm chớp phía sau

Trong giấc mộng thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh với một màn khói đen, điều này là điềm báo hung họa. Tai họa có thể giáng xuống đầu chủ nhân của giấc mơ, hay giáng xuống đầu người bảo hộ của họ.

Mơ thấy sấm chớp bất ngờ

Trong giấc chiêm bao thấy sấm chớp bất ngờ và không nhìn thấy đường, chỉ thấy mờ mờ, điều này báo hiệu không lâu sau bạn sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua được cửa ải khó khăn và bất hạnh.

Mơ thấy sấm sét đánh liên hồi

Ngủ mơ thấy sấm sét liên hồi, nhắc nhở chuyện tình cảm gặp sóng gió, dễ dàng cãi cọ với người yêu, tuy nhiên lại không dám cắt đứt cục diện rạn nứt này.

Mơ thấy tiếng sấm sét liên hồi, ám chỉ việc bạn sẽ nhặt được đồ trên đường hay nhặt được một túi tiền.

Mơ thấy vừa sấm vừa chớp giật là vận trình chuyển tốt, dù có lúc bạn cản thấy mệt mỏi âu lo, tuy nhiên những khó khăn đều sẽ được giải quyết.

2. Nằm mơ thấy sấm sét đánh đề con gì?

– Chiêm bao thấy sấm sét đánh con 94, 95, 54, 30

– Nằm ngủ và mơ thấy ánh chớp đánh nga con 53

– Mộng thấy những tia sét xuất hiện nhiều lần đánh dàn lô 11, 34, 77

– Mê ngủ thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét đánh cặp số đẹp 02, 25

– Nằm mơ thấy sét đánh trước mặt mình có thể chọn số 23, 40

– Nằm chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng mình đừng quên ghi lô tô số 01, 44, 71

– Mơ thấy sét đánh trúng hồ nước đánh ngay bộ số đề 22, 62, 88

– Ngủ mơ thấy sét đánh gãy cành cây đánh ngay con số 27, 34, 58

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!